ข่าว

มดดำ เผยแล้วต้นเหตุ “เหม” เครียดหนัก เซ็นค้ำประกันให้เพื่อน เป็นหนี้ 15 ล้าน

มดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดัง เปิดเผยประเด็นนักแสดงชื่อดัง ตัดสินใจคิดสั้น ด้วยอาการซึมเศร้าว่า เหม ไปเซ็นค้ำประกันให้เพื่อน แล้วเพื่อนไม่จ่าย เรื่องอยู่ในศาล ตัวเหมต้องรับภาระหนี้ 15 ล้าน จึงเครียด และเป็นโรคซึมเศร้า

ในรายการแฉ มดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดังได้กล่าวช่วงหนึ่ง กรณีนักแสดงหนุ่มตัดสินใจคิดสั้น ว่า เหม ไปเซ็นค้ำประกันให้เพื่อน แล้วเพื่อนไม่จ่าย เรื่องอยู่ในศาล ตัวเหมต้องรับภาระหนี้ 15 ล้าน จึงเครียด และเป็นโรคซึมเศร้ามาซักพักแล้ว ส่วนดีเจต้นหอม ที่เคยร่วมงานกับเหม บอกว่า เหมเคยบอกว่าเป็นโรคซึมเศร้าและเคยไปหาหมอมาแล้ว

“มดดำ” ระบุว่า “หลายคนถามว่าดารามีเงินมากมายแล้วเงินเหมหายไปไหนหมด ก่อนหน้านี้เหมไปค้ำประกันให้เพื่อน 15 ล้านบาท ปรากฎว่าเพื่อนไม่ยอมจ่ายเงิน อยู่ดีๆ ก็มีหนี้ก้อนโตมา แค่ดอกเบี้ยอย่างเดียวก็หลายแสนแล้ว เรื่องตอนนี้ก็อยู่ในศาล เขาก็เลยคิดว่าจะต้องทำยังไงก็ได้ให้หาเงินมาจ่าย เราจะเห็นว่าเหมทำงานเยอะมาก”

“ต้นปี มีข่าวว่าไม่จ่ายค่าเช่าบ้าน ไม่จ่ายค่าน้ำ เรื่องขโมยทีวี เขาก็ไม่ได้ขโมย ทีวีนั้นมันอยู่ในห้องเก็บขอมันเป็นเรื่องที่เจ้าของบ้านเข้าใจผิด ก็มีข่าวว่าไปทำว่าบ้านเช่าเขาพัง เรื่องนี้มันก็เคลียร์ไปแล้ว”

“แต่เมื่อความเครียดของเหมมันมีมากขึ้น มันเป็นโรคซึมเศร้า วันนี้ตอน 2 โมงครึ่ง ยังคุยกับผู้จัดการส่วนตัวอยู่เลยว่าจะมาคุยเรื่องคิวงาน ทั้งละคร และพิธีกร ตอน 4 โมงเย็น ที่ย่านอาร์ซีเอ และโรคซึมเศร้าที่เหมเป็น เหมเป็นมาระยะแล้ว” มดดำ คชาภา กล่าว

ก่อนนี้ มดดำยังได้ระบุว่า “แกเพิ่งมาช่วยงานย่า แต่ทำไมวันนี้ฉันต้องไปงานแกจริงๆหรอวะ @hem_ppd รีบจากไป shock กลางรายการ….ไปสู่สุคตินะ พักผ่อน หลับให้สบาย ไม่ต้อง เครียดทุกข์ใจ อะไรอีกแล้วนะ R.I.P”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แกเพิ่งมาช่วยงานย่า แต่ทำไมวันนี้ฉันต้องไปงานแกจริงๆหรอวะ @hem_ppd รีบจากไป shock กลางรายการ….ไปสู่สุคตินะ พักผ่อน หลับให้สบาย ไม่ต้อง เครียดทุกข์ใจ อะไรอีกแล้วนะ R.I.P

โพสต์ที่แชร์โดย moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) เมื่อ

ก่อนที่ “มดดำ คชาภา” จะโพสต์ข้อความอาลัยให้กับ“เหม ภูมิภาฑิต” ผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ว่า “RIP…ถึงเวลาร่ำลากันตลอดไปละ แกหลับให้สบายนะ แกต่อสู้ แกเหนื่อย แต่ทำไมแกไม่บอกฉันวะ เอาะเถอะ ไปสู่ที่สุขคตินะ หมดละ ทุกข์กายทุกข์ใจ”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน