ข่าว

เวย์ ไทเทเนียม ประกาศช็อก IG “แยกวง” Thaitanium ยุติ 19 ปี วงฮิปฮอประดับตำนาน

เวย์ ไทเทเนียม ประกาศผ่าน IG @daboyway ช็อกวงการเพลงฮิปฮอป ขอยุติการทำงานในนามวง Thaitanium หลังร่วมกับ ขัน ไทเทเนียม และเดย์ ไทเทเนียม สร้างสรรค์ผลงานเพลง HipHop ในฐานะวงรุ่นบุกเบิกของไทย บอกผ่านตัวอักษร “ถึงเวลาต้องตัดสินใจ” ทำให้เกิดคำถามจากแฟนคลับว่าเกิดอะไรขึ้นกับไอดอลคนสำคัญกับการแยกทางครั้งนี้

เจ้าของ AKA ฉายา P’ Cess เวย์ ไทเทเนียม ผู้ใช้นามสกุลวงฮิปฮอปในตำนานมายาวนานกว่า 19 ปี ประกาศยุติบทบาทการทำงาน ขอออกจากวงผ่านไอจี daboyway ผ่านตัวอักษร ระบุว่า “หลัง 19 ปี กับวงไทเทเนียม, ผมแค่อยากบอกว่าผมออกจากกลุ่มแล้ว มันมาถึงจุดที่เราต้องตัดสินใจชีวิตของเรา ผมอยากขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ผมรักคุณจากก้นบึ้งหัวใจ, ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีผมในวันนี้ ผมอยากขอบคุณเพื่อน, ครอบครัว, และทุกคนที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ตลอดหลายปี ผมไม่รู้หรอกว่าอนาคตจะเป็นไง แต่ผมรู้แค่ต้องเดินหน้าต่อ ขอบคุณทั้งหมดของความทรงจำแสนวิเศษที่ผ่านมาครับ – P Cess”

สำหรับ เวย์ ไทเทเนียม ถือเป็นนักร้องฮิปฮอปขวัญใจวัยรุ่นในนามวง Thaitanium ที่สร้างสรรค์ผลงานมาหลายปีจนได้รับการยอมรับว่าเป็นวง Hiphop ระดับตำนานของไทย ซึ่งพักหลังเวย์ได้ออกผลงานเดี่ยวในนาม DaBoyWay โดยมีผลงาน อาทิ YEAH YEAH YEAH, No way with out you, Make It Happen และการฟีทเจอริ่งกับศิลปินในวงการอีกมากมาย ร่วมถึงธุรกิจร้านตัดผมชื่อดัง Never Say Cutz ด้วย

 

Cr. DABOYWAY

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-‘โต้งทูพี’ เคลียร์ดราม่าแร็ปโต้ ‘ มิกซ์’
-เก็บตกงาน ‘JAY PARK WORLD TOUR’
-สุดเซอร์ไพร์ส “เจเซเว่น” ร่วมงาน ไทยแลนด์ ฮิปฮอป เฟสติวัล

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน