แนท เกศริน โพสท่าสยิว ซัดสาวรุ่นใหม่ อย่าคิดเทียบชั้นตัวท็อป "นางเอก AV"

10 ต.ค. 2562 เวลา 5:51 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โพสต์ไอจีปริศนา แนท เกศริน IG @nat_officialaccount ฮือฮาไม่น้อย เมื่อร่ายยาวข้อความคล้ายสั่งสอนสาวๆว่าอย่าริทำตัวเป็น "นางเอก AV" เพื่อความดัง ลั่นวลีเด็ด "ถ้าคุณไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นนางเอก #AV ก็อย่าพยายามที่จะเป็นมันเลย"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แนท เกศริน นางแบบสาวเซ็กซี่ และอดีตดาวโป๊เบอร์ 1 ของวงการ โพสต์ดุเดือดสั่งสอนรุ่นน้องที่พยายามทำตัวเป็นนางเอกเอวีเพื่อความดัง ระบุว่า "ถ้าคุณไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นนางเอก #AV ก็อย่าพยายามที่จะเป็นมันเลย เพราะพรสวรรค์ ดวง และโชคชะตา ไม่ได้เกิดมาเพื่อสำหรับทุกคน ที่ต้องการจะดัง หรือพยายามที่จะดัง แต่สิ่งเหล่านั้นมีไว้ให้พร้อม เพียง 1เดียวเท่านั้น ถ้าภาพลักษณ์ของตัวเองดีอยู่แล้วพยายามรักษา อิมเมจ สิ่งเหล่านั้นให้มันดี และพยายามทำมันให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพราะต่อให้พยายามแค่ไหน ถ้ามันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวของ แนท เกศริน ถูกตีความคาดเดาว่าเป็นการสื่อถึงเพื่อนร่วมวงการ หรือแต่โพสต์สอนสาวๆในสังคมว่าอย่าคิดจะโดด่งดังทางลัด ทั้งหมดได้รับความสนใจเป็นพิเศษว่าเกิดอะไรขึ้นกับมุมมองของอดีตดารา AV ผู้เคยฝากผลงานหนังผู้ใหญ่ 18+ เบอร์ 1 ของไทย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด