ข่าว

“สนเดอะสตาร์” จูงมือแฟนสาว เข้าสู่ประตูวิวาห์ชื่นมื่น หลังดูใจมา 8 ปี

สนเดอะสตาร์ ศิลปินชาวใต้ชื่อดัง เข้าสู่ประตูวิวาห์กับเจ้าสาวแสนสวย ที่คบหากันมา 8 ปี โดยงานแต่งจัดขึ้นที่หอประชุมโรงเรียนวัดหูแร่ จ.สงขลา บ้านเกิดของสนเดอะสตาร์ ยันดีใจเหมือนกับตอนที่ได้ตำแหน่งเดอะสตาร์ ระบุตั้งใจมีลูกเลยหลังแต่งงาน

คนในวงการบันเทิงเข้าสู่ประตูวิวาห์อีก1คน คือ “สนเดอะสตาร์” หรือ สนธยา ชิตมณี เดอะสตาร์ คนแรกของเมืองไทย

วานนี้ (14 ต.ค.62) เวลา18.00 น. ที่ผ่านมา สนธยา ชิตมณี ในวัย 41 ปี หรือสนเดอะสตาร์ ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับเจ้าสาวแสนสวย น.ส.สุชาดา ภู่วิจิตร วัย42ปี หรือ หรือน้องน้อง ที่คบหาดูใจกันมา8ปี โดยพิธีวิวาร์จัดขึ้นที่อาคารหอประชุมอนุรักษ์หูแร่ โรงเรียนวัดหูแร่ เทศบาลตำบลทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ “สนเดอะสตาร์” ท่ามกลางแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีเต็มหอประชุมส่วนใหญ่เป็นญาติพี่น้องและเพื่อนๆ

 

“สนเดอะสตาร์” กล่าวว่า คบหาดูใจกับเจ้าสาวมา 8 ปี และจะเป็นการแต่งงานครั้งเดียวในชีวิต ขอบคุณทุกท่าน ทุกคำอวยพรและทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ และดีใจเหมือนกับวันที่ได้ตำแหน่งเดอะสตาร์ และได้มอบบทเพลงเซอร์ไพร้ให้กับเจ้าสาวไปแล้ว ถ้าจะให้พูดถึงเจ้าสาวคนนี้ “สนเดอะสตาร์บอกว่า”เป็นคำถามที่ถามตัวเองมาทั้งชีวิตและเขาก็คือคำตอบ”และหลังแต่งงานพร้อมที่จะมีลูกทันทีจะก็คนก็ได้ปล่อยไปตามธรรมชาติ

 

 

 

ส่วนน้องน้องเจ้าสาวแสนสวยบอกว่าตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 8 ปี มีความสุขมากและดีใจที่มีวันนี้

สำหรับ “สนเดอะสตาร์” กับเจ้าสาวรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมซึ่งเรียนโรงเรียนเดียวกันและ สนเดอะสตาร์ ก็แอบชอบอยู่ห่าง มาคบกันจริงจังหลังจากที่ได้ตำแหน่งเดอะสตาร์จนมาแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน

และในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ จะจัดงานฉลองมงคลสมรสขึ้นอีกครั้ง ที่หอประชุมสำนักงานการเคหะคลองจั่นเพื่อให้เพื่อนๆศิลปินในวงการมาเทิงมาร่วมแสดงความยินดี

ที่มา :

Cr. I am Studio , Sombut Jantasom