"มัยร่า BNK48" ออกมาเคลื่อนไหว หลังประกาศออกจากวง

07 พ.ย. 2562 เวลา 8:17 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียกได้ว่าอยู่ๆก็กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา สำหรับ มัยร่า BNK48 ที่เจอข่าวลือเรื่องมีกิ๊กกับผู้กำกับที่มีภรรยาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการให้เจ้าตัวพักงานไปแล้ว หลังถูกกระแสโจมตีอย่างหนัก แต่ในช่วงที่พักงานนั้น กลับมีภาพหลุดออกมาตอกย้ำข่าวลืออีกระลอก จนทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจง พร้อมยืนยันว่าผู้หญิงในภาพหลุดนั้นไม่ใช่ตัวเอง แต่ก็ได้ตัดสินใจประกาศจบการศึกษา หรือ ลาออกจากวง BNK48 อย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุด มัยร่า BNK48 ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ภายหลังจากประกาศจบการศึกษา โดยได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว maira.bnk48official กับภาพจากบรรยากาศคอนเสิร์ต และข้อความว่า "ขออนุญาตลงภาพจากคอนเสิร์ต ก่อนที่จะไม่ได้ลงอีกแล้วนะคะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณหลายๆฝ่ายที่มีส่วนทำให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ ขอบคุณเมมเบอร์ที่ทำให้เกิดการสามัคคีกันครั้งใหญ่ในรอบหลายๆเดือน คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่หนูรู้สึกว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตจริงๆ แบบว่าได้สามารถแสดงอะไรที่แตกต่างจากที่เคยทำปกติ ได้รู้สึกว่า ทุกตำแหน่งบนคอนเสิร์ตสำคัญมาก ถ้าหายไปสักตำแหน่งคงไม่สมบูรณ์ เพราะทุกคนได้มีพาร์ทของตัวเองจริงๆ แบบที่ใครมาแทนไม่ได้ ในแต่ละยูนิต และ รู้สึกว่ามันดีที่เราไม่ต้องแค่เต้นๆ ประกอบอยู่ริมๆ ตลอดๆ แต่ได้ทำอย่างอื่นในส่วนของเรา และทุกคนก็เต็มที่กับตรงนี้จริงๆ ถึงส่วนตัวจะยังไม่รู้ว่าทำออกมาได้ดีมั้ยในส่วนของตัวหนูเอง แต่หนูรู้สึกดีใจ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ได้เป็นส่วนหนึ่งของตรงนี้ และหนูได้เต็มที่กับคอนเสิร์ตนี้แล้ว ขอบคุณค่ะ ??"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขออนุญาตลงภาพจากคอนเสิร์ต ก่อนที่จะไม่ได้ลงอีกแล้วนะคะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณหลายๆฝ่ายที่มีส่วนทำให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ ขอบคุณเมมเบอร์ที่ทำให้เกิดการสามัคคีกันครั้งใหญ่ในรอบหลายๆเดือน คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่หนูรู้สึกว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตจริงๆ แบบว่าได้สามารถแสดงอะไรที่แตกต่างจากที่เคยทำปกติ ได้รู้สึกว่า ทุกตำแหน่งบนคอนเสิร์ตสำคัญมาก ถ้าหายไปสักตำแหน่งคงไม่สมบูรณ์ เพราะทุกคนได้มีพาร์ทของตัวเองจริงๆ แบบที่ใครมาแทนไม่ได้ ในแต่ละยูนิต และ รู้สึกว่ามันดีที่เราไม่ต้องแค่เต้นๆ ประกอบอยู่ริมๆ ตลอดๆ แต่ได้ทำอย่างอื่นในส่วนของเรา และทุกคนก็เต็มที่กับตรงนี้จริงๆ ถึงส่วนตัวจะยังไม่รู้ว่าทำออกมาได้ดีมั้ยในส่วนของตัวหนูเอง แต่หนูรู้สึกดีใจ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ได้เป็นส่วนหนึ่งของตรงนี้ และหนูได้เต็มที่กับคอนเสิร์ตนี้แล้ว ขอบคุณค่ะ ??

โพสต์ที่แชร์โดย Maira BNK48 (@maira.bnk48official) เมื่อ

 

อ่านข่าว

มัยร่า BNK48 โดนคุกคามหนักประกาศจบการศึกษา

โอตะตาสว่าง “มัยร่า BNK48” ภาพหลุดสวมวิกควง ผกก. ช่วงพักงาน