ข่าว

“มัยร่า BNK48” ออกมาเคลื่อนไหว หลังประกาศออกจากวง

เรียกได้ว่าอยู่ๆก็กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา สำหรับ มัยร่า BNK48 ที่เจอข่าวลือเรื่องมีกิ๊กกับผู้กำกับที่มีภรรยาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการให้เจ้าตัวพักงานไปแล้ว หลังถูกกระแสโจมตีอย่างหนัก แต่ในช่วงที่พักงานนั้น กลับมีภาพหลุดออกมาตอกย้ำข่าวลืออีกระลอก จนทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจง พร้อมยืนยันว่าผู้หญิงในภาพหลุดนั้นไม่ใช่ตัวเอง แต่ก็ได้ตัดสินใจประกาศจบการศึกษา หรือ ลาออกจากวง BNK48 อย่างเป็นทางการ

ล่าสุด มัยร่า BNK48 ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ภายหลังจากประกาศจบการศึกษา โดยได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว maira.bnk48official กับภาพจากบรรยากาศคอนเสิร์ต และข้อความว่า “ขออนุญาตลงภาพจากคอนเสิร์ต ก่อนที่จะไม่ได้ลงอีกแล้วนะคะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณหลายๆฝ่ายที่มีส่วนทำให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ ขอบคุณเมมเบอร์ที่ทำให้เกิดการสามัคคีกันครั้งใหญ่ในรอบหลายๆเดือน คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่หนูรู้สึกว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตจริงๆ แบบว่าได้สามารถแสดงอะไรที่แตกต่างจากที่เคยทำปกติ ได้รู้สึกว่า ทุกตำแหน่งบนคอนเสิร์ตสำคัญมาก ถ้าหายไปสักตำแหน่งคงไม่สมบูรณ์ เพราะทุกคนได้มีพาร์ทของตัวเองจริงๆ แบบที่ใครมาแทนไม่ได้ ในแต่ละยูนิต และ รู้สึกว่ามันดีที่เราไม่ต้องแค่เต้นๆ ประกอบอยู่ริมๆ ตลอดๆ แต่ได้ทำอย่างอื่นในส่วนของเรา และทุกคนก็เต็มที่กับตรงนี้จริงๆ ถึงส่วนตัวจะยังไม่รู้ว่าทำออกมาได้ดีมั้ยในส่วนของตัวหนูเอง แต่หนูรู้สึกดีใจ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ได้เป็นส่วนหนึ่งของตรงนี้ และหนูได้เต็มที่กับคอนเสิร์ตนี้แล้ว ขอบคุณค่ะ 🙏🏻”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขออนุญาตลงภาพจากคอนเสิร์ต ก่อนที่จะไม่ได้ลงอีกแล้วนะคะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณหลายๆฝ่ายที่มีส่วนทำให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ ขอบคุณเมมเบอร์ที่ทำให้เกิดการสามัคคีกันครั้งใหญ่ในรอบหลายๆเดือน คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่หนูรู้สึกว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตจริงๆ แบบว่าได้สามารถแสดงอะไรที่แตกต่างจากที่เคยทำปกติ ได้รู้สึกว่า ทุกตำแหน่งบนคอนเสิร์ตสำคัญมาก ถ้าหายไปสักตำแหน่งคงไม่สมบูรณ์ เพราะทุกคนได้มีพาร์ทของตัวเองจริงๆ แบบที่ใครมาแทนไม่ได้ ในแต่ละยูนิต และ รู้สึกว่ามันดีที่เราไม่ต้องแค่เต้นๆ ประกอบอยู่ริมๆ ตลอดๆ แต่ได้ทำอย่างอื่นในส่วนของเรา และทุกคนก็เต็มที่กับตรงนี้จริงๆ ถึงส่วนตัวจะยังไม่รู้ว่าทำออกมาได้ดีมั้ยในส่วนของตัวหนูเอง แต่หนูรู้สึกดีใจ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ได้เป็นส่วนหนึ่งของตรงนี้ และหนูได้เต็มที่กับคอนเสิร์ตนี้แล้ว ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Maira BNK48 (@maira.bnk48official) เมื่อ

 

อ่านข่าว

มัยร่า BNK48 โดนคุกคามหนักประกาศจบการศึกษา

โอตะตาสว่าง “มัยร่า BNK48” ภาพหลุดสวมวิกควง ผกก. ช่วงพักงาน

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน