ข่าว

“ขันเงิน ไทเทเนียม” โพสต์ขอโทษ ยอมรับเป็นต้นเหตุทำวงแตก

ขัน-ขันเงิน เนื้อนวล หนึ่งในสมาชิกวงไทเทเนียมยอมเปิดใจ สาเหตุที่วงไทเทเนียมแตก เป็นเพราะความผิดพลาดของผมเอง

เรียกได้ว่าเป็นวงในตำนานเพลงฮิปฮ็อปที่โด่งดังมาอย่างยาวนาน สำหรับ วงไทเทเนียม ซึ่งมีนักร้องนำทั้ง 3 คนได้แก่ ขัน เวย์ เดย์ โดยเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม 2562 เวย์ ไทเท (ปริญญา อินทชัย) ประกาศขอลาออกจากวงกันไป โดยระบุข้อความว่า

“หลังจากที่อยู่กับ ไทเทเนี่ยม มานานถึง 19 ปี ผมอยากบอกว่าผมได้ออกมาจากวงแล้ว ผมจะไม่ได้ไปร่วมคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆอีก เราผ่านอะไรในชีวิตมาด้วยกันมากมาย ผมขอขอบคุณแฟนๆทุกคน ผมรักพวกคุณจากส่วนลึกของหัวใจ ถ้าไม่มีพวกคุณผมก็คงไม่มีวันนี้ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคน และครอบครัว ที่คอยสนับสนุนพวกเรามาตลอดหลายปี”

ล่าสุด “ขันเงิน ไทยเทเนียม” หนึ่งในสมาชิก วงไทเทเนียม ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงสาเหตุทั้งหมดที่ทำให้วงต้องแตกกัน โดยมีข้อความว่า

“จริงครับที่ทางวงของเรามีปัญหากันและเพราะสาเหตุนั้นมันเกิดจากความผิดพลาดของผมเองไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น..ทั้งนี้เราได้มีการปรึกษาหาลือกันเพื่อที่จะหาทางออกและได้มีข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว…ซึ่งผมขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบทุกอย่างซึ่งเกิดจากความผิดพลาดของผมแต่เพียงผู้เดียว…ผมต้องขอโทษเพื่อนๆในวงไทยเทซึ่งผมรักมากๆที่ทำให้ต้องมีเหตุการแบบนี้เกิดขึ้นและขอโทษแฟนเพลงที่รักและสนับสนุนไทยเทมาโดยตลอดด้วยครับ.. ส่วนเรื่องรายละเอียดทั้งหมดผมขอเก็บไว้เป็นเรื่องภายในของครอบครัวนะครับ…บทเรียนจากความผิดพลาดของผมครั้งนี้จะทำให้ผมไม่คิดจะทำผิดแบบนี้อีกต่อไป…ขอให้เพื่อนๆยกโทษให้ผมจากความผิดที่ผมได้ก่อขึ้นครั้งนี้ด้วยนะครับ”

 

 

อ่านข่าว

เวย์ ไทเทเนียม ประกาศช็อก IG “แยกวง” Thaitanium ยุติ 19 ปี วงฮิปฮอประดับตำนาน