ข่าว

ลูกน้องเฮ “ตั๊กแตน ชลดา” จัดใหญ่ ใจป้ำ ควักเงินล้านแจกโบนัสรับปีใหม่

“ตั๊กแตน ชลดา” นักร้องลูกทุ่งเสียงดี ที่ใจป้ำสุดๆ รับบทเจ้าแม่สายเปย์ ด้วยการควักเงินส่วนตัวหลักล้านบาท แจกเป็นโบนัสให้ลูกน้อง 30 คน เจ้าตัวเผย ไม่ได้รวยแต่อยากใหกำลังใจลูกน้อง

บันเทิงสปริงนิวส์ออนไลน์ พาไปชมควันหลงช่วงเทศกาลปีใหม่ “ตั๊กแตน ชลดา” นักร้องเสียงดีที่หันมาเอาดีทำธุรกิจ ที่งานนี้ต้องยอมรับว่าใจป้ำสุดๆ รับบทเจ้าแม่สายเปย์ ด้วยการควักเงินส่วนตัวหลักล้านบาท แจกเป็นโบนัสให้ลูกน้อง 30 คน หลังจากที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยด้วยกันมาตลอดทั้งปี 2562 เรื่องความใส่ใจในตัวลูกน้อย ต้องขอยกนิ้วให้เลย

โดยในอินสตาแกรม takkatan_chollada ได้โพสต์ภาพการจัดงานเลี้ยงปีใหม่ 2563 ให้กับลูกน้อง ซึ่งนอกจากจะดื่มฟรี กินฟรีกันแล้ว เจ้าตัวยังเตรียมเงินก้อนโตจำนวนกว่า 1 ล้านบาท มาแจกเพื่อเป็นโบนัสให้แก่ลูกน้อง 30 คน ที่ร่วมหัวจมท้ายทำงานด้วยกันมาตลอดทั้งปี โดยจะแจกให้แต่ละคนไม่เท่ากัน ให้ตามวาระหน้าที่เวลาในการทำงานของแต่ละคน ซึ่ง สาวตั๊กแตน บอกว่าไม่ได้รวยแต่อยากใหกำลังใจลูกน้อง ในการทำงานจ้า

สาวแตน บอกแบบติดตลกว่า … ไม่รวยมากๆสักที ก็เพราะเป็นสายเปย์นี่ล่ะ 55555+++🤣🤣🤣 #ปาร์ตี้ปีใหม่tanba เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับในอินสตาแกรม พากันชื่นชมนักร้องสาว

ต้องขอบอกว่า มีนายจ้างแบบนี้ รับรองว่าลูกน้องทำงานถวายเต็มที่แบบชีวิตเลยจ้า ปีหน้าถ้าผลประกอบการดี ขอเน้นๆ แบบนี้นะเจ้านาย

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : takkatan_chollada