ใบเฟิร์น สุดงง เยี่ยมดีเจมะตูม หลังเข้า รพ. แฟนคลับแขวะไอจี สุดท้ายเข้าใจผิด

09 ม.ค. 2563 เวลา 10:34 น.

ดีเจมะตูม แอดมิท อยู่ รพ. หลังป่วยกระทันหัน อดฉลองวันเกิด ใบเฟิร์น พัสกร เพื่อนสนิทสุดงง กลับมีเรื่องทำให้เข้าใจผิดขึ้น หลังแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ไอจี สาวใบเฟิร์นต้องตอบอย่างไว "พี่นอนเฝ้ามะตูมอยู่ค่ะ"

ดีเจหนุ่ม "มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร" คนในวงการบันเทิงอีกคนหนึ่ง ที่เป็นคนอารณ์ดี เป็นที่รักของเพื่อนๆดาราหลายคน แต่ล่าสุดเมื่อช่วงดึกของวันที่ 9 ม.ค. 2563 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของดีเจหนุ่ม กลับป่วยจนต้องถูกเร่งหามส่งโรงพยาบาลด่วน เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงพากันห่วงใยดีเจมะตูม แอดมิท อยู่ รพ. หลังป่วยกระทันหัน อดฉลองวันเกิด ใบเฟิร์น พัสกร เพื่อนสนิทสุดงง กลับมีเรื่องทำให้เข้าใจผิดขึ้น หลังแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ไอจี สาวใบเฟิร์นต้องตอบอย่างไว

โดยมีความคืบหน้า ทางอินสตาแกรมของดีเจมะตูม ซึ่งมีเพื่อนสาวคนสนิท "ใบเฟิร์น พัสกร" เป็นคนพิมพ์ข้อความให้ พร้อมแคปชั่น ในข้อความระบุว่า "ตอนนี้ คุณดีเจมะตูมแอดมิด อยู่โรงพยาบาล ไข้ขึ้นสูง 39.3 ไม่ต้องห่วง ตอนนี้ถึงมือหมอแล้ว แอดมิด1คืนเพื่อรอดูอาการ ฉีดยาลดไข้กับยาฆ่าเชื้อแล้ว พรุ่งนี้มะตูมไม่ได้เข้าตึกแกรมมี่ไปจัดรายการแฉตอนเช้า ใครจะส่งเค้กหรือของขวัญวันเกิดหรือแวะมาเยี่ยมหรือเบิดเดย์มาได้ที่ห้อง 1105 เลยค่ะ ขออนุญาติใช้พื้นที่มะตูมพิมพ์แทนนางนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะมึง"ดีเจมะตูม แอดมิท อยู่ รพ. หลังป่วยกระทันหัน อดฉลองวันเกิด ใบเฟิร์น พัสกร เพื่อนสนิทสุดงง กลับมีเรื่องทำให้เข้าใจผิดขึ้น หลังแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ไอจี สาวใบเฟิร์นต้องตอบอย่างไว

หลังต่อจากนั้น ในไอจีของ สาว "ใบเฟิร์น" เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพมาคู่กับดีเจมะตูม ที่นอนป่วยอยู่ พร้อมแคปชั่น ระบุว่า วันเกิดเพื่อน แต่เพื่อนนอน รพ หมอบอกว่าปลอดภัย ไม่ถึงตาย! ไอ่เราก็โล่งใจ #มะตูมเป็นไข้หวัดไอค๊อกค๊อกมานอนโรงพยาบาลเพราะว่าหมอหล่อ สสวก กูรักมึง ปล.แบ่งพวกกระเช้าผลไม้แบรนด์ซุปไก่ให้กูด้วยนะ กูรู้มึงต้องได้เยอะแน่ๆ

แต่ว่าสุดท้ายแล้ว เพราะในอินตาแกรม เรื่องราวของดีเจมะตูม ไม่มีความเคลื่อนไหวถึงการป่วยของตนเอง จนมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของสาวใบเฟิร์นว่า "พี่ลองไปดูเรื่องราวของพี่มะตูมค่า" และ "พี่มะตูมออก ร.พ . แล้วค่า" ทำเอาสาวใบเฟิร์นรีบตอบกลับแทนทันที ว่า "พี่นอนเฝ้ามะตูมอยู่ค่ะ 5555555555"ดีเจมะตูม แอดมิท อยู่ รพ. หลังป่วยกระทันหัน อดฉลองวันเกิด ใบเฟิร์น พัสกร เพื่อนสนิทสุดงง กลับมีเรื่องทำให้เข้าใจผิดขึ้น หลังแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ไอจี สาวใบเฟิร์นต้องตอบอย่างไว

จากนั้นได้มีอการดราม่าเล็กๆ ในไอจีของใบเฟิร์นเอง มีการถกเถียงกันเบาๆ ระหว่างแฟนคลับ จนเจ้าตัวต้องเบรคในคอมเมนต์ว่า "ไม่เป็นไรจ้าาา ไม่ตีกันนนน" สุดท้ายแล้วก็แค่ห่วงใยดีเจมะตูมแค่นั้นเอง สุดท้ายแล้วทุกคนก็เข้าใจกันดี

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : dj_matoomferno_padgone

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด