ข่าว

ใบเฟิร์น สุดงง เยี่ยมดีเจมะตูม หลังเข้า รพ. แฟนคลับแขวะไอจี สุดท้ายเข้าใจผิด

ดีเจมะตูม แอดมิท อยู่ รพ. หลังป่วยกระทันหัน อดฉลองวันเกิด ใบเฟิร์น พัสกร เพื่อนสนิทสุดงง กลับมีเรื่องทำให้เข้าใจผิดขึ้น หลังแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ไอจี สาวใบเฟิร์นต้องตอบอย่างไว “พี่นอนเฝ้ามะตูมอยู่ค่ะ”

ดีเจหนุ่ม “มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร” คนในวงการบันเทิงอีกคนหนึ่ง ที่เป็นคนอารณ์ดี เป็นที่รักของเพื่อนๆดาราหลายคน แต่ล่าสุดเมื่อช่วงดึกของวันที่ 9 ม.ค. 2563 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของดีเจหนุ่ม กลับป่วยจนต้องถูกเร่งหามส่งโรงพยาบาลด่วน เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงพากันห่วงใย

โดยมีความคืบหน้า ทางอินสตาแกรมของดีเจมะตูม ซึ่งมีเพื่อนสาวคนสนิท “ใบเฟิร์น พัสกร” เป็นคนพิมพ์ข้อความให้ พร้อมแคปชั่น ในข้อความระบุว่า “ตอนนี้ คุณดีเจมะตูมแอดมิด อยู่โรงพยาบาล ไข้ขึ้นสูง 39.3 ไม่ต้องห่วง ตอนนี้ถึงมือหมอแล้ว แอดมิด1คืนเพื่อรอดูอาการ ฉีดยาลดไข้กับยาฆ่าเชื้อแล้ว พรุ่งนี้มะตูมไม่ได้เข้าตึกแกรมมี่ไปจัดรายการแฉตอนเช้า ใครจะส่งเค้กหรือของขวัญวันเกิดหรือแวะมาเยี่ยมหรือเบิดเดย์มาได้ที่ห้อง 1105 เลยค่ะ ขออนุญาติใช้พื้นที่มะตูมพิมพ์แทนนางนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะมึง”

หลังต่อจากนั้น ในไอจีของ สาว “ใบเฟิร์น” เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพมาคู่กับดีเจมะตูม ที่นอนป่วยอยู่ พร้อมแคปชั่น ระบุว่า วันเกิดเพื่อน แต่เพื่อนนอน รพ หมอบอกว่าปลอดภัย ไม่ถึงตาย! ไอ่เราก็โล่งใจ #มะตูมเป็นไข้หวัดไอค๊อกค๊อกมานอนโรงพยาบาลเพราะว่าหมอหล่อ สสวก กูรักมึง ปล.แบ่งพวกกระเช้าผลไม้แบรนด์ซุปไก่ให้กูด้วยนะ กูรู้มึงต้องได้เยอะแน่ๆ

แต่ว่าสุดท้ายแล้ว เพราะในอินตาแกรม เรื่องราวของดีเจมะตูม ไม่มีความเคลื่อนไหวถึงการป่วยของตนเอง จนมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของสาวใบเฟิร์นว่า “พี่ลองไปดูเรื่องราวของพี่มะตูมค่า” และ “พี่มะตูมออก ร.พ . แล้วค่า” ทำเอาสาวใบเฟิร์นรีบตอบกลับแทนทันที ว่า “พี่นอนเฝ้ามะตูมอยู่ค่ะ 5555555555”

จากนั้นได้มีอการดราม่าเล็กๆ ในไอจีของใบเฟิร์นเอง มีการถกเถียงกันเบาๆ ระหว่างแฟนคลับ จนเจ้าตัวต้องเบรคในคอมเมนต์ว่า “ไม่เป็นไรจ้าาา ไม่ตีกันนนน” สุดท้ายแล้วก็แค่ห่วงใยดีเจมะตูมแค่นั้นเอง สุดท้ายแล้วทุกคนก็เข้าใจกันดี

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : dj_matoomferno_padgone