ข่าว

“ติชา กันติชา” จะไม่ทน หลังโดนชาวเน็ตแซะคลิปชวนเต้นว่า “Low class”

ติช่า กันติชา พิธีกรและนางแบบสาว สวนกลับชาวเน็ตแบบแสบๆ หลังโดนเกรียนคีบอร์ดแซะบนไอจีว่า Low class หลังปล่อยคลิปชวนเต้น ลั่นสูงส่งมาจากไหนถึงกล้าดูถูกคนอื่น แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา สำหรับพิธีกรและนางแบบสาว ติช่า กันติชา หรือ ติช่า ที่โด่งดังมาจากเวที The Face Thailand แถมนิสัยเจ้าตัวยังเสมอต้นเสมอปลาย กับคนที่ชอบเข้าไปลองของ จนได้เห็นเจ้าตัวออกมา ปะทะฝีคารมกลับเกรียนคีย์บอร์ดที่ชอบคอมเมนต์แซะบนอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด สาวติช่า กันติชา ปล่อยคลิปชวนเพื่อน ๆ 2 หนุ่มหุ่นแซ่บออกมาเต้นเพลง Ayy macarena ของ Tyga ที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งแต่ละคน ก็โยกย้ายส่ายสะโพกแบบจัดเต็มสุดเซ็กซี่ จนแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลายว่า ขณะที่บางคน ระบุไม่ได้มอง สาวติช่า เลย มัวแต่มองหนุ่ม ๆ ข้างหลัง แหมอย่างนี้สาวติชาจะเสียใจไหมนะ ขนาดสาว อุ้ม ลักขณา ยังเข้ามาคอมเมนต์บอกให้สอนแม่เต้นบ้าง ตามประสาคนรักสุขภาพเหมือนๆ กัน

สิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดดราม่าขึ้นเบา ๆ บนไอจี เมื่อมีชาวเน็ตสาววรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ ว่า “Low class มาก ๆ” แหมใครเจออย่างนี้ ก็จะไปทนไหวล่ะ มาป่วนถึงบ้าน สาวติช่าก็ไม่รอช้า สวนกลับอย่างเจ็บแสบว่า “แล้วคุณเป็นผู้สูงส่งมาจากไหนที่มาดูถูกคนอื่น ? ความคิดคุณอะต่ำ อันนี้ไม่ได้ด่านะ แต่อธิบายความเป็นคุณ”

ทางด้านแฟนคลับของสาวติช่า ต่างพากันให้กำลังใจ แห่เข้าไปกดไลก์กันเพียบ พร้อมบอกว่า การที่มาต่อว่าคนอื่นทั้ง ๆ เขาไม่ได้ทำอะไรผิดแบบนี้ต่างหาก ที่ดูเป็นคนไม่มีมารยาท บางรายก้ถามคนที่มาแซะว่า “ด่าตัวเอง?”

ให้รู้ซะบ้างว่าไผเป็นไผ เข้ามมาส่องในพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น ก็ต้องรู้จักมารยาทบ้างใช่ไหม สาวติช่า

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : @ kantichachumma