ข่าว

ลาก่อนความโสด! “น้ำตาล ชลิตา” จับมือหนุ่มเที่ยวไต้หวัน พร้อมแคปชั่นหวานๆ

น้ำตาล ชลิตา นักแสดงสาวชื่อดัง จัดทริปไปเที่ยวไต้หวัน โพสต์ภาพจับมือชายหนุ่มปริศนา บนอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก luckyinlove ชาวเน็ตสงสัย น่าจะมีคนพิเศษเป็นตากล้องถ่ายรูปให้สาวน้ำตาล เป็นไปได้ว่า สาวน้ำตาล อาจจะจะไม่โสดแล้ว

เป็นสาวสวยที่ก่อนหน้านี้หัวใจยังห่อเหี่ยว ไร้หนุ่มมาดูแล สำหรับสาวน้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 แถมยังเป็นนางเอกละครด้วย ก็เลยต้องหาเวลาไปพักผ่อนบ้าง ล่าสุดจัดทริปไปเที่ยวที่ไต้หวัน ทั้งกิน ทั้งเที่ยวแบบสบายใจ พร้อมทั้งยังได้เอาภาพความสวยงามมาฝากแฟนๆอีกด้วย

ที่ชาวเน็ตจับตาเป็นพิเศษ ทริปนี้ที่น้ำตาลดูมีความสุขมาก ก็เพราะว่ารูปสวยๆ ของน้ำตาลน่าจะมีคนพิเศษเป็นตากล้องถ่ายรูปให้ด้วยหรือไม่ รวมถึงภาพที่น้ำตาล หันมายิ้มและจับมือใครบางคนอยู่นั้น ก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหือว่าน้ำตาลจะไม่โสดแล้วนะ เพราะภาพบนอินสตาแกรมของสาวน้ำตาล น่าจะมีคนพิเศษเป็นตากล้องถ่ายรูปให้ด้วยหรือไม่ รวมถึงภาพที่น้ำตาล หันมายิ้มและจับมือใครบางคนอยู่นั้น ก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหือว่าน้ำตาลจะไม่โสดแล้วนะ และสาวตาลยังลงแคปชั่นระบุข้อความว่า..

“ทริป #lucky2020 มูแบบจุกๆ ก็ #luckyinlove อยู่น้า #KlookTH #Klooktravel Shihfen Waterfall,Taiwan”

ซึ่งก่อนหน้านี้ น้ำตาลก็มีข่าวกับหนุ่มๆ อยู่บ้าง อย่างนักมวยหนุ่มหล่อ อองตวน ปินโต ที่เคยมีภาพทั้งคู่ควงกันไปดูหนังด้วยกัน จนเจ้าตัวบอกว่าเป็นแค่พี่ น้องกัน รู้สึกเหมือนเพื่อนเท่านั้น ส่วนหนุ่มคนนี้ ที่ชวนไปเที่ยวด้วยกัน จะเป็นใครนั้นคงต้องรอให้น้ำตาลออกมาอัปเดตอีกที แต่ที่แน่ๆ ทริปนี้สาวน้ำตาลดูมีความสุขมากๆ แฟนคลับก็พอใจแล้ว