ข่าว

ปิ๋ม ซีโฟร์ เปิดใจทั้งน้ำตาหลังถูกวิจารณ์คลิปสอนเต้นสุดสยิว

ปิ๋ม ซีโฟร์ น้ำตาคลอถูกโลกโซเชียลวิจารณ์หนักคลิปสอนเต้นสุดร้อนแรง บอกไม่ได้ตั้งใจเป็นการทำงานเท่านั้น

กลายเป็นเรื่องฮือฮาเลยทีเดียว สำหรับคลิปสาวเซ็กซี่ ปิ๋ม ซีโฟร์ เต้นโชว์สอนขมิบให้กับสาวๆ รุ่นใหญ่ โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ ปิ๋ม ซีโฟร์ อยู่ในชุดออกกำลังกายที่ท่อนล่างแหวกหยุดโลกโชว์เต้นเกลือกกลิ้งบนพื้น หุบๆ อ้าๆ และถูกกระแสวิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียลจนทำให้เจ้าตัวรับความกดดันไม่ไหว ล่าสุด (4 กุมภาพันธ์) ที่ APEX Medical Center ปิ๋ม ซีโฟร์ ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจงถึงเจตนาของคลิปดังกล่าว

เสียงวิจารณ์กระหน่ำหลังคลิปเต้นสยิวว่อนโซเชียล

“คือเราเข้าใจโลกทั้งหมดเลยและก็เคารพในทุกคอมเมนต์และก็คำแนะนำ ติชมทุกข้อความนะคะ ได้อ่านแต่ว่าถามว่าจะเอามาเป็นอารมณ์มั้ย คงไม่เพราะว่าขออนุญาตด้วยความเคารพเรายังไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย ส่วนคนที่เรารู้จักกันอยู่แล้วเขาก็จะมีความรู้สึกอีกอย่างคือความเป็นห่วงเป็นใยว่า โดนกระแสแบบนี้แล้วล้มหรือเปล่าหรือเป็นยังไง”

ภาพชีวิตย้อนแย้งเข้าวัดทำบุญแต่รับงานเต้นสยิว

“อยากให้เข้าใจว่านี่เป็นเพียงการทำงานเท่านั้น หลังจากทำงานไปแล้ว เลิกทำงานแล้วเราก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแบบนี้ เราก็ไม่ได้ไปเต้นเรี่ยราดแบบนี้ที่ไหนในที่สาธารณะ และที่เต้นคือ ที่ทำคือมันอยู่ในที่ส่วนบุคคลนะคะ ไม่ได้ตั้งใจหรือไม่ได้อยากเผยแพร่แต่มันเป็นการทำงานเท่านั้น อยากให้มองชีวิตจริงๆ ว่าเป็นยังไง”

ไม่ท้อทำดีไม่ได้ดี

“เราทำดีและปฏิบัติดีมาตลอดในระยะเวลายี่สิบกว่าปี ที่ตั้งใจทำบุญไม่มีใครเห็นเลยแต่พอทำแบบนี้ลงคลิปไป มีคนส่งมาให้ดูว่ามันทีคลิปหลุดไปเพจอะไรซักอย่าง ไม่ถึงสี่ชั่วโมงคนเข้าไปกระหน่ำด่า และคนเข้าไปดูเยอะมาก ก็เลยเข้าใจเลยในสัจธรรมเลยว่าทำดีไปไม่มีใครเห็นเลยแต่ก็ไม่ได้ท้อนะ ไม่ได้ท้อ โครงการที่จะทำบุญทุกอันยังทำอยู่เหมือนเดิม”

หวั่นใจกลัวโดนข้อหาอนาจาร

“ก็ค่อนข้างหนักใจเพราะว่ายังไม่เคยเจอแบบนี้ ก็เรียนคุณตำรวจผ่านไปด้วยความเคารพนะคะ คือไม่ได้มีเจตนาใดๆ ก็แล้วแต่ในทิศทางที่ไม่ดีเลย ชุดนี้เป็นชุดออกกำลังกายและที่อยู่ในคลิปมันคือการออกกำลังกายในที่ส่วนบุคคลเท่านั้น เมื่อวานก็โทรไปหาผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและก็ปรึกษาทนายว่าแบบนี้เข้าข่ายมั้ยหรืออะไรก็แล้วแต่ท่านก็ให้คำปรึกษามาว่าจริงๆ เขาก็ดูในคลิปอื่นๆ ตามรายการอื่นๆ ก็มีแบบนี้ บางรายการก็มีใส่บลาตัวเดียวแล้วก็เป็นปักๆ แล้วมันก็ล้นมาแล้วมันก็เป็นท่ายั่วยวนมันก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่ที่นี้เรื่องสื่อที่จะแบบว่ามีมือไปอยู่ตรงนั้น ปิ๋มก็บอกว่าถ้าไม่มีมือตรงนั้นปิ๋มก็ไม่รู้จะทำท่าไหนให้มันสื่อว่าวันนี้ปิ๋มฟิตตรงนั้น ส่วนตรงนี้ก็อยู่ในดุลพินิจ ความกรุณาของพี่ๆ น้องๆ สื่อค่ะ”