ข่าว

ขอโทษเรื่องอะไร? ม้า อรนภา ถามกลับหลังชาวเน็ตจี้ขอโทษริชชี่

ม้า อรนภา ลั่น! ขอโทษเรื่องอะไรหลังถูกชาวเน็ตแขวะเรื่องริชชี่ ย้อนกลับเรื่องเยอะกว่านี้ ที่พูดยังเบาะๆ ถ้าพูดหมด น้องกลับดอยแน่

ดูแล้วจะกลายเป็นเรื่องราวดราม่ามหากาพย์ที่ไม่น่าจะจบง่ายๆ กับประเด็น #SAVEริชชี่  โดยหลังจากที่ผู้จัดละคร ไก่ วรายุทธ ออกมาเคลียร์ปมปัญหาเปลี่ยนตัวนางเอกละคร ซ่อนเงารัก หลายๆ คนก็เริ่มพุ่งเป้าไปที่พิธีกรฝีปากกล้า ม้า อรนภา จะออกมาตอบอย่างไรเมื่อ พี่ไก่ ให้สัมภาษณ์ว่า “โอ้ย อีม้านะคะ อีนี่นะ อรนภา กฤษฎี มันชื่ออะไรมันชื่อม้าแต่ปากหมา” ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้นในอินสตาแกรมของ ม้า อรนาภา หลังจากที่เจ้าตัวลงภาพคู่กับ ไก่ วรายุทธ และระบุแคปชั่นว่า พบเพื่อนรัก

จากนั้นไม่นานได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกับปมดราม่าที่เกิดขึ้นว่า ขอโทษน้องริชชี่ด้วยครับ ตีข่าวใสร้ายคนอื่น จนเป็นเรื่องไปหมด พี่หนุ่มกรรเข้าบอกสาเหตุมาแล้ว อย่าลืมไปขอโทษน้องเค้าด้วย เป็นผู้ใหญ่ควรทำตัวให้ทุกคนเคารพ ไม่ใช่ให้เกลียดเพราะความปากหมา คุณแป๊ะ พรชัย ซึ่งไม่นานพิธีกรคนดังได้เห็นคอมเมนต์นี้ก็เข้ามาตอบกลับว่า ขอโทษน้องเรื่องอะไร? เรื่องเยอะกว่านี้ ที่พูดยังเบาะๆ ถ้าพูดหมด น้องกลับดอยแน่ ซึ่งแต่ละประโยคที่ ม้า อรนภา ตอบกลับนั้นเชื่อได้เลยว่าปมดราม่าเรื่องนี้คงอีกยาวแน่นอน

ภาพจาก @maornapa