ข่าว

ระทึกทั้งงาน! เบิ้ล ปทุมราช ใจหายใจคว่ำ แฟนคลับดึงตกเวทีจนหน้าคะมำ

เบิ้ล ปทุมราช นักร้องลูกทุ่งขวัญใจวัยรุ่น ออกอาการ ใจหายใจคว่ำ หลังถูกแฟนเพลงคนหนึ่ง ดึงจนเจ้าตัวหน้าหน้าคะมำตกจากเวที เจ้าตัวบอก ขอบพระคุณทุกความเป็นห่วง เอกซเรย์ ผลตรวจปกติดี ครับ เจ็บช้ำนิดหน่อย

ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันว่าจะเกิด สำหรับ หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ถึงกับใจหายใจคว่ำ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดระหว่างที่เจ้าตัวขึ้นคอนเสิร์ตในงานๆ หนึ่ง ขณะที่หนุ่มเบิ้ล กำลังก้มลงมาจับมือทักทายกับแฟนๆ ด้านล่างเวที ก็ถูกแฟนเพลงคนหนึ่งดึงจนเจ้าตัวหน้าหน้าคะมำตกจากเวทีลงมา สร้างความตกตะลึงด้วยความเป็นห่วง ต่อแฟนเพลงที่อยู่บริเวณนั้นเป็นอย่างมาก

 

โดยล่าสุด!!  เบิ้ล ปทุมราช นักร้องชื่อดัง หลังเกิดเหตุสุดระทึกมาหมาดๆ เจ้าตัวได้โพสต์คลิป ลงในอินสตาแกรม @ble_patumrach_smiles พร้อมกับข้อความระบุว่า เหตุการณ์ ดังกล่าวครับ ตกเวที “ ✌🏻 แต่ดีขึ้นแล้ว 🎬 ขอบพระคุณทุกความเป็นห่วง เอกซเรย์ ผลตรวจปกติดี ครับ เจ็บช้ำนิดหน่อยเพราะกล้ามเนื้อหลังและคอ ได้รับการกระแทก จากการตกจากที่สูง ผมโชคดีที่คอไม่สักกะเทียม บ่สั้นยังแต่ชื่อ คุณหมอให้นอน แต่ผมขอกลับไปพักผ่อนอยู่บ้านรับยาและคำปรึกษาในการดูแลตัวเองครับ ขอบพระคุณFcและพี่ๆน้องๆ ที่เป็นห่วงนะครับ 😊 🌱🤘🏻

หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาแฟนๆ ของหนุ่มเบิ้ล ต่างเข้ามาคอมเมนต์ แสดงความห่วงใย ต่อนักร้องหนุ่มกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งเตือนถึงแฟนๆ ว่าการกระทำแบบนี้ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งเพราะอาจจะส่งผลเป็นอันตรายต่อศิลปินได้ อย่างไรก็ตาม บันเทิงสปริงนิวส์ ขออวยพรให้หนุ่มเบิ้ล หายเจ็บไวๆ นะคะ แฟนคลับก็ต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากกว่านี้ด้วย ชื่นชมแบบเบาๆก็พอค่ะ เห็นหนุ่มเบิ้ลเจ็บ เจ๊อยากเจ็บแทน

 

ชมคลิป :

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

คลิปเหตุการณ์ ดังกล่าวครับ ตกเวที “ ✌🏻 แต่ดีขึ้นแล้ว 🎬 ขอบพระคุณทุกความเป็นห่วง เอกซเรย์ ผลตรวจ ปกติดี ครับ เจ็บช้ำนิดหน่อยเพราะกล้ามเนื้อหลังและคอ ได้รับการกระแทก จากการตกจากที่สูง ผมโชคดีที่คอไม่สักกะเทียม บ่สั้นยังแต่ชื่อ คุณหมอให้นอน แต่ผมขอกลับไปพักผ่อนอยู่บ้านรับยาและคำปรึกษาในการดูแลตัวเองครับ ขอบพระคุณFcและพี่ๆน้องๆ ที่เป็นห่วงนะครับ 😊 🌱🤘🏻

โพสต์ที่แชร์โดย เบิ้ล ปทุมราช🇹🇭🎤ble Patumrach (@ble_patumrach_smiles) เมื่อ

ขอบคุณภาพจาก Instagram :  ble_patumrach_smiles