ข่าว

น่าเอ็นดู! “เป๊ก-นิว” แปลงโฉมเป็นกันและกัน ขอสลับร่าง ฉลอง 10 ปี สุดหวาน

เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ กับ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ศิลปินคู่รักคนดัง ขอสลับร่าง แปลงโฉมเป็นกันและกัน ฉลองครบรอบ 10 ปีที่คบหาดูใจและรักกัน งานนี้รับรอง ขำทั้งน้ำหูน้ำตาเล็ดเลยจ้า

2 ศิลปินคู่รัก เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ กับ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ฉลองครบรอบ 10 ปีที่คบหาดูใจกันทั้งที คู่สามีภรรยาสุดหวานก็เลยขอหาอะไรทำแบบแปลกใหม่ เพื่อเป็นสีสันของชีวิตคู่เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำ ใครเห็นเป็นต้องบอกซึ้งปนฮา

โดยก่อนหน้านี้ ทั้ง 2 คน ทั้งหนุ่มเป๊ก และสาว นิว มักจะถูกคนใกล้ชิดทักอยู่บ่อยๆ ว่าหน้าตามีส่วนที่คล้ายกันอยู่มาก งานนี้ทั้งคู่จึงตัดสินใจแปลงโฉมเป็นกันและกัน ด้วยการเนรมิตการแต่งตัวและการแต่งหน้าให้เหมือนกับอีกฝ่าย และลงอินสตาแกรม และช่องยูทูบ เพื่อให้แฟนๆ ได้ช่วยตัดสินว่าเหมือนกันจริงหรือไม่ ต้องบอกว่าทั้งน่าเอ็นดู และสนุกสนานอย่างมาก

ซึ่งบนช่องยูทูบ PeckaNew Channel เผยภาพวีดีโอพร้อมทั้งแคปชันว่า วาเลนไทน์ปีนี้ คบกันมา10 ปีแล้ว ถึงเวลา ลองเปลี่ยนสถานะกันดู.. ใครเค้าว่าเราหน้าเหมือนกันนั้นเป็นเนื้อคู่ แต่การใช้ชีวิตแบบเราก็ดูไม่ง่ายยังมีอีกหลายมุมที่หลายคนยังไม่รู้ เรากลับมาเติมหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์ในสไตล์นิวเป๊ก แปลงโฉมให้นิวกลายเป็นเป๊ก และเป๊กกลายเป็นนิว หล่อปังๆ กับ สวยจัง แบบ เจอร์นี่ ที่ได้น้องฉัตรและ น้องนัท นิสามณี มาสนุกด้วยกัน ขำทั้งน้ำหูน้ำตา ฮาขนาดไหน ไปดูกัน

ซึ่งหลังจากที่ หนุ่มเป๊ก และสาว นิว ได้แต่งตัวเสร็จ ต่างก็ทำแฟนคลับถึงกับอึ้งไปเลย เพราะทุกอย่างนั้นดูเหมือนตัวจริงแทบไม่ผิดเพี้ยน จะมีเพียงแค่ส่วนสูงเท่านั้นที่ทำให้แยกออกได้ และก็ท่าเดินของเป๊ก ที่บอกว่าต้องเพิ่มอีกนิด  ต้องให้เครดิตทีมเมคอัพ ฝีมือจริงๆ

ชมคลิปเต็มๆ :

ขอบคุณภาพจาก Instagram : brandnew_njpeckprem