ข่าว

ชาวร็อกมือขวาเตรียมมันส์! ไมโคร กับคอนเสิร์ตที่รอคอยมานาน 10 ปี

ไมโคร มาแน่! คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ตใหญ่กลาง อิมแพ็ค อารีน่า 2 รอบการแสดง หลังหายไปนานกว่า 10 ปี

ไมโคร วงร็อคมือขวาระดับตำนานในประเทศไทย มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย หนุ่ย อำพล (ร้องนำ) / กบ ไกรภพ (กีต้าร์ ร้องนำ) / อ้วน มานะ (กีต้าร์) / บอย สันธาน (คีย์บอร์ด) / อ๊อด อดินันท์ (เบส) / ปู อดิสัย (กลอง) 10 ปีที่พวกเขาหายไปหลังจากขึ้นคอนเสิร์ต ในปี 2553 นับจากวันนั้นที่ไมโครห่างหายจากการเล่นคอนเสิร์ต

และวันนี้คอนเสิร์ตที่ทุกคนรออคอยการกลับมาของไมโครแบบครบวงเพื่อให้ขาร็อกได้ร่วมผนึกกำลังชูมือขวากันอีกครั้ง ในรอบ 35 ปี ใน Chang Music Connection Presents ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต ยิ่งไปกว่านั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการจับมือของทีมผู้จัดคอนเสิร์ตอันดับหนึ่งของเมืองไทยระหว่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้จัดคอนเสิร์ตที่คนดูไว้วางใจในความเป็นมืออาชีพ

ซึ่งการกลับมาของ ไมโคร ครั้งนี้พวกเขาเปิดใจว่า “รู้สึกดีใจมากเพราะนานๆ จะได้ออกมาเจอกันสักที และครั้งนี้มีการเตรียมงานมานานถึง 2 ปี กับจุดกำเนิดของคอนเสิร์ตนี้ ก็คิดว่าจะได้น่าเวลาแล้ว ส่วนจะมีโชว์อะไร คือต้องมาดูเองนะ แต่จะได้ฟังเพลงเพราะๆ ฮิตๆ เอาไปเลย อย่าดีกว่า ดับเครื่องชน ส้มหล่น รักปอนๆ ใจโทรมๆ แผลในใจ ไว้ใจ และอีกมากมาย”

 

สำหรับ ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต จะจัดขึ้น 2 รอบการแสดงสด ในวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2563 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเกอร์เมเจอร์ทุกสาขา