จิ้นหนัก! "ฟิล์ม ธนภัทร" โผล่คอมเมนต์ "บี น้ำทิพย์" มองบนเหมือนเริ่มหวง

17 ก.พ. 2563 เวลา 11:39 น.

"ฟิล์ม ธนภัทร" พระเอกซุปตาร์คนดัง ออกอาการจิ้นหนักมาก โผล่เข้ามาเขียนคอมเมนต์ คล้ายกับคนที่กำลังมีอารมณ์ "หวง" บนอินสตาแกรมของนางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ แถมยังทิ้งท้ายด้วยสัญลักษณ์อีโมจิ "มองบน" สื่ออารมณ์ให้อีกฝ่ายรับรู้อีกด้วย

ถูกอกถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก หลังพระเอกซุปตาร์ เจ้าของรอยยิ้มมหาเสน่ห์ ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ โผล่เข้ามาเขียนคอมเมนต์คล้ายกับคนที่กำลังมีอารมณ์ "หวง" บนอินสตาแกรมของนางเอกคนสนิท บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับ จิ้นหนักมาก เชียร์ให้เป็นคู่กันจริงๆ

โดย บีน้ำทิพย์ โพสต์ถ่ายเซ็กซี่อวดความแซ่บบนอินสตาแกรมส่วนตัว แถมแคปชั่นที่เขียนก็ยังประกาศความ โสด ชัดเจน "ถ้าไม่อยากให้โพสอ่อย ก็มาคุมหน่อยได้ป่ะ" จนบรรดาหนุ่มน่อยหนุ่มใหญ่เข้ามาสาดคอมเมนต์ใส่แบบรัวๆ ด้วยความชื่นชม

แต่งานนี้ เป็นที่จับตาของแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะ ฟิล์ม ธนภัทร พระเอกคู่จิ้น ต้องรีบเข้ามาเบรกความฮอตด้วยการเข้ามาเขียนคอมเมนต์ "แคปชั่น และรูปแต่ละรูป" ฝากไปถึงสาวบี ไม่เพียงเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังทิ้งท้ายด้วยสัญลักษณ์อีโมจิ "มองบน" สื่ออารมณ์ให้อีกฝ่ายรับรู้อีกด้วย ว่าหวงนะจ๊ะ

แฟนๆ ต่างก็อยากรู้ว่าที่หึงที่หวงนี่เป็นเพราะอินเนอร์จากในละคร หรือว่าอินเนอร์จากหัวใจกันแน่ แต่ที่มั่นใจมากก็คือ ตอนนี้แฟนๆ ฟินไม่ไหวแล้วจ้า หวานจนทะลุจอ ว่าแต่เมื่อไรจะเปิดตัวสักที หนุ่มฟิล์ม สาวบี

ขอบคุณภาพจาก Instagram : beenamthipofficialfilm.thanapat