ข่าว

น้ำชา ชีรณัฐ บริจาคหน้ากากอนามัย ส่งตรง 5 รพ. ในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19

น้ำชา ชีรณัฐ บริจาคหน้ากากอนามัยกว่า 2,500 ชิ้น ส่งตรง 5 รพ. กลางสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ชาวเน็ตแห่อนุโมทนาบุญ

หลังจากที่ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าต้องการอยากจะบริจาคหน้ากากอนามัยกว่า 2,500 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน โดยได้ให้บรรดาชาวเน็ตได้ช่วยคอมเมนต์ แจ้งพิกัดโรงพยาบาลที่มีความต้องการจะใช้ส่งให้เจ้าตัว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

🙏🏻❤️ เป็นห่วงนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ

และล่าสุดนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ ก็ได้เลือกโรงพยาบาลที่จะส่งหน้ากากอนามัยให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพกล่องพัสดุที่บรรจุหน้ากากอนามัยขนาดใหญ่ 5 กล่อง จ่าหน้าถึงโรงพยาบาล 5 โรงพยาบาล ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกว่า

ดูโพสต์นี้บน Instagram

มาสก์จำนวน 2,500 ชิ้น ได้กระจายไปที่ละ 500 ชิ้น 5 รพ. ขอบคุณพี่พี่ทุกคนที่ร่วมทำบุญกับชาค่ะ @dilakalathapipat @vincentwin @benz_vk @chang_pachara @maii23 @bietheska @shaya_n @bowchandelier @a_nitiruth @palm_chaisavetkanon @shineallnight @thepteaw (พี่ฝัน, พี่ซัน)

โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ

“แมสก์จำนวน 2,500 ชิ้น ได้กระจายไปที่ละ 500 ชิ้น 5 รพ. ขอบคุณพี่พี่ทุกคนที่ร่วมทำบุญกับชาค่ะ @dilakalathapipat @vincentwin @benz_vk @chang_pachara @maii23 @bietheska @shaya_n @bowchandelier @a_nitiruth @palm_chaisavetkanon @shineallnight @thepteaw (พี่ฝัน, พี่ซัน)”

ซึ่งภายหลังจากที่นักร้อง นักแสดงสาวได้โพสต์รูปพร้อมกับข้อความดังกล่าวออกไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับ และเพื่อนร่วมวงการเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและอนุโมทนาบุญกับเจ้าตัวกันยกใหญ่

ขอบคุณภาพจาก @namcha_tea