ข่าว

ก้อย รัชวิน ร่วมส่งกำลังใจถึง โตโน่ ภาคิน ว่ายน้ำข้ามเกาะ

ก้อย รัชวิน ร่วมส่งกำลังใจถึง โตโน่ ภาคิน ในภารกิจ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย เรารู้คุณทำได้

ยังมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างต่อเนื่องสำหรับนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน กับการว่ายน้ำตัวเปล่าข้ามเกาะ ภายใต้โครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย เพื่อหวังปลุกนักจิตอนุรักษ์ทุกคนให้ลุกขึ้นมาลงมือร่วมกันรักษาทรัพยากรธรรมชาติ รักษาสิ่งแวดล้อมทางทะเล และระดมทุนช่วยเหลือสัตว์ทะเล

ล่าสุด  ก้อย รัชวิน อีกหนึ่งดาราจิตอาสา ที่เคยร่วมในภารกิจ ก้าว ร่วมกับแฟนหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ส่งกำลังใจให้ โตโน่ ภาคิน ในภารกิจครั้งนี้ว่า

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขณะที่ทุกคนกำลังวิตกกังวล กับสถานการณ์ในขณะนี้ ยังมีผู้ช่ายคนหนึ่งที่กำลังว่ายน้ำ สวนกระแสคลื่นและแสงแดดที่แผดเผา เพื่อแสดงจุดยืนในการรักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ และช่วยเหลือสัตว์ทะเลที่หายากแล้วในท้องทะเลไทย . ก้อยอยากชวนทุกคนมาร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ชายคนนี้ @mootono29 และร่วมเชียร์พวกเขาและทีมงานผ่านทาง Live เผื่อจะช่วยคลายความตึงเครียด ระหว่างที่นั่งดูข่าวอยู่บ้านในช่วงนี้ได้นะคะ 🙂 . โน่สู้ๆ เรารู้คุณทำได้ !!!! ♥️🌊♥️🌊 . . ทุกคนสามารถส่งกำลังใจให้โต่โน่และทีมงานที่เสียสละ ด้วยการบริจาคให้กับโครงการ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ แก่ศูนย์รักษาพันธุ์สัตว์ทะเลหายากฝั่งอ่าวไทย และอันดามัน ตามช่องทางบริจาคต่อไปนี้ . ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ ชื่อบัญชี: มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ (TRRM FOR TAEJAI) เลขบัญชี 043-272833-9 … บริจาคผ่านทาง SMS ครั้งละ 25 บาท พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545909 (ทุกเครือค่าย) … สินค้าที่ระลึกของโครงการ เปิดจำหน่าย Online แล้วที่ Lazada รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิบูรณะชนบทฯ ☑️ www.lazada.co.th/shop/kebruk … ติดตามการถ่ายทอดสดตลอดกิจกรรม ได้ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ “เก็บรักษ์” รวมถึงข้อมูลของโครงการได้ทาง อินสตาแกรม “เก็บรักษ์” … #OneManAndTheSea #หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย #โลกเปลี่ยนได้เริ่มที่เรา

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

“ขณะที่ทุกคนกำลังวิตกกังวลกับสถานการณ์ในขณะนี้ ยังมีผู้ช่ายคนหนึ่งที่กำลังว่ายน้ำ สวนกระแสคลื่นและแสงแดดที่แผดเผา เพื่อแสดงจุดยืนในการรักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ และช่วยเหลือสัตว์ทะเลที่หายากแล้วในท้องทะเลไทย ก้อยอยากชวนทุกคนมาร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ชายคนนี้ @mootono29 และร่วมเชียร์พวกเขาและทีมงานผ่านทาง Live เผื่อจะช่วยคลายความตึงเครียดระหว่างที่นั่งดูข่าวอยู่บ้านในช่วงนี้ได้นะคะ 🙂 โน่สู้ ๆ เรารู้คุณทำได้ !!!!”