ข่าว

กานต์ วิภากร โพสต์ขออย่าเอา เสก โลโซ ไปไหน หากสามีเป็นอะไรก็ไม่ขออยู่เหมือนกัน

เกิดอะไรขึ้นอีก กานต์ วิภากร โพสต์อินสตาแกรม ขออย่าเอา เสก โลโซ ไปไหน บอกเพิ่งกลับมาอยู่พร้อมหน้า ลั่นถ้าสามีเป็นอะไรก็ไม่ขออยู่เหมือนกัน

กานต์ วิภากร สร้างความประหลาดและชวนสงสัยอีกครั้ง หลังจากที่วันก่อนก็สร้างความเซอร์ไพรส์ประกาศข่าวเซอร์ไพร์สจดทะเบียนสมรสรอบที่ 3 กับสามีร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย หลังจากผ่านเรื่องราวกันมามากมายจนตอนนี้กลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์พ่อแม่ลูกเช่นดังเดิม

รีเทิร์น! เสก-กานต์ จดทะเบียนสมรส รอบ 3 ประกาศ เธอเป็นของฉันและฉันเป็นของเธอ

ย้อนเหตุผล แซนวิช ปภาดา – อีฟ แม็กซิม สองสาวอดีตแฟนทำไมถึงรัก เสก โลโซ

แต่ล่าสุดเช้าวันนี้ กานต์ วิภากร ก็ออกมาได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมเป็นภาพ น้องเสือ ลูกชายคนโตที่กำลังกอดพ่อเสกพร้อมด้วยแคปชั่นที่อ่านแล้วชวนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวของเธออีกว่า “ลูกที่ไหนจะทำใจได้ ถ้าพ่อต้องจากพวกเราไปอีก 5 ปี ที่ผ่านมา มันเจ็บปวดแสนทรมาน คุณไม่สงสารครอบครัวเราบ้างเหรอ เราเพิ่งได้กลับมาอยู่พร้อมหน้ากัน 5 คน อย่าเอาเค้าไปไหนจากเราเลย ครอบครัวใครๆ ก็รัก ถ้าเธอเป็นไรไป กานต์ก็ไม่ขออยู่เหมือนกัน กานต์รักเธอเหลือเกิน เสก”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ลูกที่ไหนจะทำใจได้ ถ้าพ่อต้องจากพวกเราไปอีก 5ปีที่ผ่านมา มันเจ็บปวดแสนทรมาน คุณไม่สงสารครอบครัวเราบ้างเหรอ เราเพิ่งได้กลับมาอยู่พร้อมหน้ากัน 5 คน อย่าเอาเค้าไปไหนจากเราเลย ครอบครัวใครๆก็รัก “ถ้าเธอเป็นไรไป กานต์ก็ไม่ขออยู่เหมือนกัน กานต์รักเธอเหลือเกิน เสก”

โพสต์ที่แชร์โดย Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) เมื่อ

ขอบคุณภาพ @wiphakorn15