ข่าว

สุดเศร้า! พัคจีฮุน นักแสดงหนุ่มเกาหลี วัย 31 ปี เสียชีวิตหลังป่วยมะเร็งกระเพาะอาหาร

วงการบันเทิงเกาหลีสุดเศร้า พัคจีฮุน นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง Chicago Typewriter ทางช่อง tvN เสียชีวิตด้วยวัย 31 ปี หลังป่วยมะเร็งกระเพาะอาหาร

วงการบันเทิงเกาหลีเศร้า พัคจีฮุน นักแสดงหนุ่มเสียชีวิตแล้ว ครอบครัวเผยข่าวร้ายเมื่อช่วงเช้าของที่ 15 พ.ค. 2563 ผ่านอินสตาแกรมของดาราหนุ่มว่า นายแบบหนุ่มที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง ซึ่งมีผลงานในซีรีส์เรื่อง Chicago Typewriter ทางช่อง tvN ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหารเมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา 2563 นอกจากนี้ทางครอบครัวของ พัคจีฮุน ยังได้แจ้งเวลาและสถานที่ในพิธีศพของเขา และขอบคุณเพื่อนๆ รวมทั้งเพื่อนร่วมงานที่ส่งพวกหรีดมาแสดงความเสียใจต่อการจากไปครั้งนี้อีกว่า

กานต์ วิภากร สุดปลื้ม เสก โลโซ ให้แหวนมรกตล้อมเพชร 13 กะรัต เป็นของขวัญวันเกิด

“เราโพสต์ข้อความนี้เผื่อว่าเราไม่สามารถติดต่อพวกคุณได้ เราขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจและความห่วงใยกันในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19 และขอบคุณที่เราไม่ใช่คนเดียวที่ต้องส่งน้องชายไปสู่สรวงสวรรค์ กำลังใจของทุกคนเป็นพลังที่จะทำให้ครอบครัวเราเข้มแข็ง เราจะไม่มีวันลืม” อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเสียใจต่อการจากไปของนักแสดงหนุ่มเป็นจำนวนมาก”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

* 실수로 연락 못 드린 분들이 있으실까 염려되어 따로 글을 올립니다. 코로나19 확산에도 불구하고 따뜻한 위로와 격려를 보내주신 것에 대해 깊은 감사드립니다. 덕분에 제 동생.. 하늘 나라로 잘 보냈습니다. 저 뿐만 아니라 저희 가족들에게 정말 큰 힘이 되었습니다. 잊지 않고 기억하겠습니다. 항상 코로나 바이러스 조심하시고 늘 건승하시길 바라겠습니다. 다시 한번 깊은 감사의 뜻을 전합니다. 혹시나 시간이 안돼서 못 오신 분들을 위해 안치된 장소 알려드립니다. *일산 푸른솔 추모공원* 3층 고급 2호실 23열 4단 故박지훈 기일: 5월 11일 49재일: 2020년 6월 28일 일요일

โพสต์ที่แชร์โดย 박지훈 (@cocohuni_) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

나는 언제?

โพสต์ที่แชร์โดย 박지훈 (@cocohuni_) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

어제의 오늘은 기분도 좋고 날씨도 좋고, 몸상태도 너무 좋다😀 코코도 보고싶다ㅠㅠ😔😔

โพสต์ที่แชร์โดย 박지훈 (@cocohuni_) เมื่อ

ขอบคุณภาพ @cocohuni_