ข่าว

บอย โชคชัย สูบบุหรี่จัด ทำลูกเข้า รพ. รอบที่ 3 ภรรยาสุดทนโพสต์ฉะสามี

ภรรยา บอย โชคชัย เผยสาเหตุโพสต์ดราม่าฉะสามีแหลก ยอมรับว่าชีวิตคู่นั้นมีปัญหาเพราะเรื่องบุหรี่ ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ลูกต้องเข้าโรงพยาบาลมาแล้วถึง 3 รอบ

ดูเหมือนว่าคราวนี้จะเป็นปัญหาหนักสำหรับคู่รักนักแสดงหนุ่ม บอย โชคชัย กับภรรยาสาว กิ๊ฟ หลังจากที่ฝ่ายภรรยาได้ออกมาโพสต์ฉะสามีผ่านเฟซบุ๊กส่วตัว ว่าฝ่ายชายนั้นทำผิดแล้วก็ขอโทษซ้ำซาก หากไม่รู้จักปรับปรุงแก้ไข ถ้ามันจะจบแบบไหนก็ต้องยอมรับ เพราะทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก

โดยระบุว่า เราทั้งคู่มีปัญหากันจริง สาเหตุมาจากเรื่องบุหรี่ที่พยายามแก้ไขกันมาตลอด เพราะมันกระทบถึงลูกที่ต้องเข้าโรงพยาบาลถึง 3 ครั้ง เพราะลูกติดเชื้อทางเดินหายใจ ถ้าถามว่าทำไมไม่คุยกันหลังบ้าน เราคุยกันแล้วจนท้องและจนตอนนี้มันไม่ดีขึ้น ซึ่งโพสต์ก่อนหน้าก็เป็นแค่การโพสต์เพื่อบันทึกไว้ให้ปีหน้ากลับมาดูอีกที ว่ามันจะดีขึ้นหรือยังไงเพียงเท่านั้น

 

ในส่วนฝ่ายสามีอย่างหนุ่มบอยนั้น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษภรรยาสาวจากใจ ขอโอกาสแก้ไข และขอให้จับมือกันต่อไป พร้อมกับโพสต์เฟซบุ๊กเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

“ป๊าโทษนะครับ ขอโทษจากใจเลยในสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่บี๋ไม่สบายใจ เขาเสียใจในสิ่งที่เขาทำรู้ก็ดีไม่รู้ก็ดี แต่ยังไงเขาก็อยากทำให้ดีกว่านี้และดีที่สุดสำหรับบี๋และดาวิน เขาจะไม่ทำให้บี๋ไม่สบายใจหรือผิดหวังในตัวเขาอีกแล้ว ทุกอย่างแก้ไขได้นะ จับมือกันต่อไปน่ะครับ รักบี๋และดาวินมากๆ ครับ”

ด้าน หนุ่มบอย ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกขอโทษภรรยาจากใจ ขอโอกาสแก้ไข และจับมือกันต่อไป พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น

“ทุกครั้งหรือบางสิ่งที่ผมได้ทำลงไปจนกระทบทำให้คนที่เรารักมากที่สุดคือครอบครัวภรรยาและลูก ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ตัวผมเองทำอะไรที่แย่ ๆ ไว้มากมายแต่ภรรยาผมก็ยังให้โอกาสผมเสมอทุกครั้ง แต่ที่จริงแล้วทุก ๆ ครั้ง มันก็ทำลายความเชื่อมั่นความไว้ใจความศรัทธาในตัวของผมลงเรื่อย ๆ ซึ่งตัวผมเองคิดเองเออเองว่าเรื่องเล็ก ๆ ไม่เป็นไรหรอก แต่แท้จริงแล้วผมเองได้บั่นทอนความรักความไว้ใจที่ภรรยาผมไว้ใจและรักผมอย่างดี

ผมไม่อยากเสียเธอไปและไม่อยากให้เธอต้องมานั่งคิดมากและไม่มีความศรัทธาในตัวผมอีกแล้ว บางครั้งโอกาสก็ไม่ได้มีอีกแล้ว อาจจะสายเกินไป ถ้าย้อนเวลาไปได้ผมก็อยากทำให้ดีกว่านี้ ดูแลเธอให้ดีกว่านี้ ใส่ใจเธอให้ดีกว่านี้ ทำทุกอย่างให้เธอมีความสุขทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันไม่ว่าต่อหน้าหรือลับหลัง ผมเชื่อว่าถ้าเรายังล้อเล่นกับความรู้สึกของคนคนนึงที่เค้าใส่ใจเรามาก ๆ รักเรามาก ๆ แคร์เรามาก ๆ เราอาจจะไม่มีเวลาแก้ตัวและเสียเธอไป ผมภาวนาให้ตัวของผมเองได้แก้ไขในสิ่งที่ผมพลาดไปและไม่ได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่าง เพื่อคนที่ผมรัก และผมจะทำมันให้ดีที่สุดและดีกว่าที่ผ่านมา เพื่อคำว่า*ครอบครัว *”

 

ที่มา Phakwalan Soottiwaree / Chokchai Boonvorametee