ศรีริต้า-โอซาแวง 2 คุณแม่ป้ายแดง เผยข่าวดี ท้องลูกคนแรก

12 ก.ย. 2563 เวลา 3:28 น.

"ศรีริต้า เจนเซ่น" และ "โอซา แวง" สองนักแสดงและนางแบบสาวประกาศข่าวดี ตั้งครรภ์ทายาทคนแรก เพื่อนดาราและแฟนคลับร่วมยินดีล้นหลาม

 

ทำเซอร์ไพรส์ในตอนค่ำของเมื่อวานเมื่อ "ศรีริต้า เจนเซ่น" และสามี "กรณ์ ณรงค์เดช" ได้โพสต์ภาพคู่สุดหวาน ประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนแรกในอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชั่นว่า "ริต้าคนเดิม เพิ่มเติมคือเด็กน้อยค่ะ" จากนั้นได้มีเพื่อนดาราและแฟนคลับร่วมยินดีล้นอินสตาแกรม ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนคลับก็รอลุ้นว่าจะเป็นเพศไหนอีกด้วย

ด้านนางแบบสาวสวย "โอซา แวง" ที่เพิ่งควงหวานใจนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-จีน "จอน ลอร์" จดทะเบียนสมรสเมื่อช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวดีท้องลูกคนแรกเช่นกัน  โดยสาวโอซาได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำและเห็นถึงท้องที่ป่องเพราะมีเจ้าตัวเล็กอยู่ข้างในลงในอิสตาแกรมพร้อมด้วยข้อความว่า

"To Our little bundle of joy, Mommy and Daddy can’t wait to meet you. What a journey it has been to bring you to life. We cannot wait to see your face, we cannot wait to show you the world and most of all we can’t wait to spoil you with so much love . Have fun in Mommy’s stomach for now, we love u so much. @jonlor #jonasebegin #babyontheway"