เปิ้ล ไอริณ-ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ เปิดศึกวิวาทะฟาดมาฟาดกลับไม่โกง

24 ต.ค. 2563 เวลา 7:30 น.

เปิ้ล ไอริณ ฟาดแรง! พวกเห่าหอนเรียกร้องประชาธิปไตย หลังเกรียนคีย์บอร์ดแขวะเป็นดาราหรอ? ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ โต้กลับ มึงขายของออนไลน์เสียภาษีไหม กูจะฟ้อง

เปิ้ล ไอริณ-ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ เปิดศึกวิวาทะฟาดมาฟาดกลับไม่โกง

เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว นักแสดงสาวเซ็กซี่ตัวแม่ ก่อนหน้านี้ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองและโดนกลุ่มชาวเน็ตที่ออกมาเรียกร้องหาประชาธิปไตยเข้ามาคอมเมนต์ "เป็นดาราหรอ ทำไมไม่รู้จัก" ซึ่งคอมเมนต์ดีงกล่าวเป็นจุดเดือดที่ทำให้สาว เปิ้ล ไอริณ หมดความอดทนเลยออกมาฉะแบบชุดใหญ่ทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Irin Sriklao(เปิ้ล ไอริณ) ว่า

"ยอมรับความเห็นต่างจากพวกมันไม่ได้ ไล่เห่าหอน แล้วจะเรียกร้องประชาธิปไตย...ถถถถถ ตัวมันเองยังไม่ยอมรับฟังเสียงคนอื่นเลย ทำถามเป็นดาราหรา ไม่รู้จัก เป็นตั้งแต่หนูยังหัดตั้งไข่อะลูก

เอ้า!! ฝากผลงานเลยจ้า....ละครเจ้าสาวอานนท์,ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย,สาวน้อยคาเฟ่,ขอหมอนใบนั้นที่เทอฝันยามหนุน,มือปืนโลกพระจัน, เพียงชายคนนึ้ไม่ใช่ผู้วิเศษ,ภาพยนตร์ มือปืนโลกพระจัน,ผีหัวขาด,หอผีตีห้า,ปลาบู่ทอง,เจ้าสาวภูธร,วิญญาณหฤหรร,บุญเพ็งหีบเหล็ก โฆษณา.VO และอีกสามสิบสี่ชิ้น เพลงเบ็นซ์สปอร์ต,เกิดมาเพื่อสิ่งนึ้

"เป็นจนกุตันละจ้า ประเทศไทยประเทศเดียว ที่คอยเเบ่งเกรดคนทุกอาชีพ แหมๆๆ มาแขวะ ดาราตลาดล่าง ถถ ชีวิตได้ครึ่งกุม้าย ?? มึงเลี้ยงพ่อแม่พี่น้องสุขสบายอย่างกูมั้ย?? หาเงินสร้างบ้าน ดูแลน้องได้ตั้งแต่สิบหก" 

"ส่งตัวเองเรียนจบทุกบาทแบบกุมั้ย มีเงินเก็บเกินยี่สิบล้าน ไปรอบโลกแบบกุมามั้ย หรืออยู่แต่ในกะลาแล้วคอยเห่าโฮ่งๆ อยู่หลังกระโปรง คอยเก่งใต้โปรไฟล์รูปเฟคๆ ถถถถ กระจอก นานๆแม่จะขึ้น"

และก่อนหน้านี้สาวเปิ้ลก็ได้นำภาพของ ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ ผู้รณรงค์เรียกร้องให้มีการปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ และผู้ลี้ภัยการเมืองมา ที่โพสต์ร้านไก่ทอดที่ขึ้นป้ายข้อความว่า "ร้านนี้ไม่ขายคนจาบจ้วง" มาโพสต์ลงเฟซบุ๊กพร้อมข้อความว่า

"อะไรคือดูถูกอาชีพพ่อค้า แม่ขาย! นี่มีเพื่อนขายไก่ทอด ได้วันเกือบหมื่นจ้าา!! ตั้งแต่มา live เป็นเเม่ค้านี่ ก้อไม่อยากเป็นดาราอีกเลย.. ตรรกะป่วยย!! จะเป็นปัญญาชน แต่ด่าคนไม่รู้จักว่าอี...

ในขณะเดียวกัน ปวิน ก็ได้เข้ามาตอบโต้กลับใต้ภาพสลิปแจ้งเลขส่งของที่สาวเปิ้ลไลฟ์ขายกระเป๋าแบรนด์เนมว่า "มึงขายของออนไลน์เสียภาษีไหม กูจะฟ้อง" เรียกว่าฟาดกันไปฟาดกันมาอย่างดุเดือดเลยทีเดียว

เปิ้ล ไอริณ-ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ เปิดศึกวิวาทะฟาดมาฟาดกลับไม่โกง

เปิ้ล ไอริณ-ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ เปิดศึกวิวาทะฟาดมาฟาดกลับไม่โกง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด