อั้ม พัชราภา มอบของขวัญและเขียนโน๊ตให้ช่างภาพที่เคารพ

02 ม.ค. 2564 เวลา 3:12 น.

“อั้ม พัชราภา” ไม่เคยลืมคนที่เคารพ มอบของขวัญเงินปึกหนาให้ช่างภาพคนเก่าคนแก่ช่อง ที่ตามถ่ายรูปตนตั้งแต่เข้าวงการ พร้อมเขียนโน๊ต ทำคนอ่านแล้วหลั่งน้ำตา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารักของซุปตาร์ตลอดกาล อั้ม พัชราภา ที่เนื่องในวันปีใหม่ 2564 เธอก็ไม่ลืมมอบของขวัญให้บุคคลที่เคารพรัก เพราะล่าสุด ยุ้ย ปาป้า เพื่อนสาวคนสนิท ได้เผยถึงเรื่องราวน่ารักๆ ของสาว อั้ม ที่มอบเงินสดเป็นของขวัญปึกหนาให้กับ น้าฉัคร ช่างภาพเก่าแก่ช่องของ7 และกำลังเกษียณอายุงาน

โดยช่างภาพคนนี้ เป็นคนที่สาว อั้ม เคารพรัก เพราะตามถ่ายรูปเธอมาตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ นอกจากนี้เธอยังเขียนโน๊ตถึงน้าฉัคร ว่า “ขอบคุณน้าฉัคร ที่ถ่ายอั้มมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการ ถ้ามีโอกาสพบกันใหม่นะคะ ขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะคะ อั้มค่ะ 16 พ.ย.63”

โดย ยุ้ย ปาป้า ได้โพสต์ ภาพข้อความที่ถ่ายมาจากเฟซบุ๊กของน้าฉัคร ที่ได้บรรยายถึง อั้ม ว่า "เธอถูกฟ้ากำหนดมา อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จากเด็กผู้หญิงที่เข้าสู่วงการบันเทิง เป็นนักแสดงจนพัฒนามาเป็นดาราที่ทุกคนรู้จักและเป็นที่ยอมรับว่าเธอคือซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย เหนือกว่าซุปเปอร์ขึ้นไปอีกในอนาคต เธอจะเป็นตำนานให้กับวงการบันเทิงตลอดไป น้าไม่เคยคิดมาก่อนเลยในวันที่น้าจะเกษียณจากงานที่น้ารัก จะได้ของขวัญและโน้ตข้อความที่ทำให้น้าตื้นตันใจมาก ขอบใจมากๆเลยนะซุปตาร์อั้ม ปีใหม่นี้น้าขออวยพรให้มีความสุขมากๆ บุญรักษา เทวดาปกป้อง สุขภาพแข็งแรงนะ น้าฉัคร"

“อั้ม พัชราภา” ไม่เคยลืมคนที่เคารพ มอบของขวัญเงินปึกหนาให้ช่างภาพคนเก่าคนแก่ช่อง ที่ตามถ่ายรูปตนตั้งแต่เข้าวงการ  พร้อมเขียนโน๊ต ทำคนอ่านแล้วหลั่งน้ำตา

“อั้ม พัชราภา” ไม่เคยลืมคนที่เคารพ มอบของขวัญเงินปึกหนาให้ช่างภาพคนเก่าคนแก่ช่อง ที่ตามถ่ายรูปตนตั้งแต่เข้าวงการ  พร้อมเขียนโน๊ต ทำคนอ่านแล้วหลั่งน้ำตา