จอย ชลธิชา เปิดใจ หลังถูกหวานใจ โต้ง ขอแต่งงาน เผยฤกษ์หมั้น ก.พ. นี้

05 ม.ค. 2564 เวลา 3:54 น.

"จอย ชลธิชา" เล่าความรู้สึก หลังถูกแฟนหนุ่ม “โต้ง ปัญญศักดิ์” ขอแต่งงาน หลังคบหาดูใจนาน 7 ปี พร้อมเผยเตรียมหมั้น กุมภาพันธ์ 2564 นี้

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิงไทย สำหรับ จอย ชลธิชา ที่เพิ่งถูกหวานใจ โต้ง ปัญญศักดิ์ แฟนหนุ่มกราฟฟิกดีไซเนอร์ ได้สวมแหวนขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 7ปี

โดยล่าสุด จอย ชลธิชา ได้เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องวิวาห์ ระบุว่า “จริงๆ มีการคุยกันมาบ้างแล้ว เกี่ยวกับแพลนเรื่องแต่งงาน และวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ก็ไม่ได้เอะใจ เพราะวันนั้นรู้อยู่แล้วว่าจะได้แหวน แต่ก็ไม่คิดว่าจะถูกขอแต่งงานวันนั้นเลย”

นอกจากนี้เจ้าตัว ยังเปิดใจถึงเส้นทางรักในครั้งนี้ว่าได้ ปูไข่ พงศ์สิรี ซึ่งเป็นรุ่นน้องของ โต้ง ปัญญศักดิ์ และยังเป็นหวานใจของ เจี๊ยบ ชมพูนุช ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเธอ ทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่ชักแนะนำให้ทั้งสองคนรู้จักกัน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบหาดูใจกัน ก็ประทับใจในความรัก ความอบอุ่นของครอบครัวฝ่ายชายและความเสมอต้นเสมอปลาย จึงตัดสินใจเลือกเป็นคู่ชีวิตในครั้งนี้

ทั้งนี้ในส่วนของกำหนดการลั่นระฆังวิวาห์ ซึ่งจะมีพิธีหมั้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ และจะมีพิธีเลี้ยงฉลองอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน 2564 แต่อย่างไรก็คงต้องรอดูสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และมาตรการของรัฐบาลอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด