อาร์ต พศุตม์ เมินคนดราม่าทำดีสร้างภาพ ลั่นไม่มีเวลามาเถียงด้วย

12 ม.ค. 2564 เวลา 6:33 น.

"อาร์ต พศุตม์" โพสต์จวกกลับ ไม่มีเวลามาเถียงด้วย ทำดีสร้างภาพดีกว่าอยู่หลังคีย์บอร์ด หลังถูกชาวเน็ตแขวะทำดีสร้างภาพ

ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ชอบช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ไม่ว่าประเทศไทยจะเจอวิกฤตหนักขนาดไหน แต่เจ้าก็มักจะยื่นมือเข้ามาช่วยอยู่เสมอ แบ่งปันน้ำใจให้คนไทยด้วยกัน โดยล่าสุดประเทศไทยต้องพบเจอกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกระลอก ซึ่งรอบนี้ยังควบคุมไม่ได้ ยังพบผู้ติดเชื้อทุกวัน

งานนี้หนุ่ม อาร์ต เลยไม่พลาดยื่นมือช่วยเหลืออีกเช่นเคย ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ชวนเพื่อนๆ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมไปถึงจัดทำข้าวกล่องแจกจ่ายให้บุคลากรทางการแพทย์ พี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน แถมงานนี้หนุ่ม อาร์ต ยังลงครัวทำอาหารด้วยตัวเองอีกด้วย

แต่อย่างไรกลับมีดราม่าย่อมๆ มีชาวเน็ตคอมเมนต์ทำดีสร้างภาพ มาแขวะกวนใจอยู่ตลอด แต่หนุ่ม อาร์ต ก็ไม่ซีเรียส ไม่ได้เก็บเอามาคิด เดินหน้าทำดีต่อ ทำอาหารแจกจ่ายให้พี่น้องชาวไทย โดยเจ้าตัวได้ลงคลิปขณะนั่งทำอาหาร พร้อมเขียนแคปชั่นเด็ดๆ ฟาดคอมเมนท์แขวะว่า “ลูกชิ้นทอดดดดดดด ให้ชาวบ้านวันนี้ หน้า มูลนิธิ ตรงข้าม โรงพักมหาชัย 16.30 น. #ทำดีสร้างภาพ #ทำดีสร้างภาพ #ไม่ต้องมาแขวะเรื่องอื่นช่วยคนอยู่ไม่มีเวลาเถียง #ทำดีสร้างภาพแล้วมีความสุขดีกว่าอยู่หลังคีย์บอร์ดนะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด