แอนนา วรรณนิษา เล่าทั้งน้ำตา เปิดใจถึงมหากาพย์แฉอดีตคนรัก นุ๊ก ธนดล

23 ก.พ. 2564 เวลา 4:30 น.

ต่างคนต่างอยู่! "แอนนา วรรณนิษา" อดีตคนเคยรัก "นุ๊ก ธนดล" เปิดใจทั้งน้ำตาผ่านทางรายการแฉ หลังคบหาดูใจฝ่ายชายมานานกว่า 3 ปี เป็นรักที่ต้องหลบซ่อน เล่าเรื่องราวที่อัดอั้นมานาน สาเหตุที่ออกมาพูดเพราะต้องปกป้องตัวเอง เพราะเจอแฟนคลับบางกลุ่มตามด่าถึงครอบครัว รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว

จากกรณีดราม่าที่ แอนนา วรรณนิษา อดีตแฟนสาวของนักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล หรือคู่จิ้น นุ๊กปาย ที่ออกมาโพสต์มหากาพย์การแฉร่ายยาวถึงฝ่ายชายว่าหลงชื่อเสียง ดังแล้วนิสัยเปลี่ยนแปลง จนเป็นกระแสวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง มีดราม่าเกิดขึ้นรายวัน

นุ๊ก ธนดล คู่จิ้น นุ๊กปาย งานเข้า! แฟนตัวจริงสุดทนโพสต์แฉยับ

แอนนา อดีตแฟนสาว นุ๊ก ธนดล แฉต่อภาค 2 ไปหลอกใครบ้างคิดดีๆ

โดยล่าสุดสาว แอนนา ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อครั้งแรก มาออกรายการแฉ เล่าเรื่องราวทั้งน้ำตา ระบุว่า "คบกับนักร้องหนุ่มมานานกว่า 3 ปีแล้ว และที่ผ่านมาก็เคยเลิกรากันไป1 ครั้ง ก่อนที่จะกลับมาคบกันใหม่ คบหาดูใจแบบไม่มีการเปิดตัว เพื่อให้ฝ่ายชายได้ทำงานอย่างเต็มที่ แต่มีการขุดคุ้ยสถานะกับนักร้องหนุ่ม มีคอมเมนต์ตามด่าตนตลอด จนเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ต้องออกมาพูดผ่านสื่อ เพราะตนถูกต่อว่าจากแฟนคลับของฝ่ายชายบางกลุ่ม และอีกหนึ่งสาเหตุ คือพฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่เริ่มเปลี่ยนแปลง"

ต่างคนต่างอยู่!

ส่วนกรณีที่มีการแฉในทำนองว่า ก่อนที่ นุ๊ก ธนดล จะมีชื่อเสียง เธอเป็นฝ่ายซัพพอร์ตเรื่องเงินและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของฝ่ายชายมาตลอดนั้น สาว แอนนา ได้ชี้แจงว่า "จริงๆ เรื่องนี้ไม่ได้อยากจะพูด แต่เป็นเพราะแฟนคลับบางกลุ่มอีกเหมือนกัน ที่เข้ามาโจมตีกล่าวหาว่าเธอเกาะนักร้องหนุ่มดังในวันที่มีชื่อเสียง ซึ่งจริงๆแล้วที่ผ่านมาตนในฐานะแฟน ก็คอยสนับสนุนซัพพอร์ต นุ๊ก มาตลอด"

ส่วนเรื่องที่เคยขอให้นักร้องหนุ่มซื่อสัตย์ต่อกัน หากวันใดเกิดมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมานั้น ทางด้าน แอนนา ก็ได้ยอมรับว่า "เรื่องนี้ตนเคยพูดกับ นุ๊ก ตอนกลับมาคบกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะสาเหตุที่เลิกรากันไปในตอนนั้น มีปัญหาเรื่องการซื่อสัตย์ ซึ่งกลัวว่าจะกลับไปเจอกับเหตุการณ์แบบเดิมอีก จึงได้เอ่ยปากขอฝ่ายชายให้ซื่อสัตย์กับตนก็พอ"

ต่างคนต่างอยู่!

"ตอนนี้ตนถูกกระแสต่อว่าจากแฟนคลับของฝ่ายชายอย่างหนัก ถึงขนาดมีการส่งข้อความไปหาคุณย่าวัย 64 ปี ของตนในทำนองว่า "ดูแลหลานยังไง ทำไมปล่อยให้เป็นกะ- ไปแย่งแฟนคนอื่น" ซึ่งเรื่องนี้คุณย่าตกใจมาก ถ้าแฟนคลับอยากจะด่าเพราะรู้สึกไม่ชอบ ก็ให้ทักมาที่ตนโดยตรง อย่ารุกล้ำไปถึงคนในครอบครัว หรือพื้นที่การทำงาน"

ต่างคนต่างอยู่!

นอกจากนี้สาว แอนนา ได้พูดทิ้งท้ายว่า "วันนี้ได้ออกมาเคลียร์ทุกอย่างแล้ว และจากนี้ไปก็ขอทำงานของตัวเองให้เต็มที่ หวังว่าคงไม่มีใครเข้าไปต่อว่า หรือคอมเมนต์ด่าบนช่องทางการทำงานอีก ต่างคนต่างอยู่ ถือว่าจบแล้วสำหรับเราทั้งคู่ และถ้าหากตอนนี้ นุ๊ก ดูรายการอยู่ก็อยากบอกว่า ขอให้แฟนคลับซัพพอร์ตฝ่ายชายต่อไป และการเลิกรากันมันก็ไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น แต่ที่ตนต้องออกมาพูดวันนี้ ก็เพื่อต้องการปกป้องตัวเอง และแก้ไขความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น"

ต่างคนต่างอยู่!

ต่างคนต่างอยู่!

ต่างคนต่างอยู่!

ต่างคนต่างอยู่!