เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน โพสต์ล่าสุดหลังเลิกรา

23 ก.พ. 2564 เวลา 8:43 น.

เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรา ปิดฉากรัก 6 ปี พร้อมข้อความสุดซึ้งทิ้งท้ายที่ฟังแล้วน้ำตาคลอ ส่องรูปโมเมนต์หวานในอดีตของ แจ็ค เฉลิมพล กับ "น้องคุณ" (อดีต) แฟนสาวคนสวย ที่ถ่ายทอดผ่าน IG @khunkununya ทิ้งท้ายความสัมพันธ์แบบช็อกวงการ

เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรา ปิดฉากรัก 6 ปี พร้อมข้อความสุดซึ้งทิ้งท้ายที่ฟังแล้วน้ำตาคลอ ส่องรูปโมเมนต์หวานในอดีตของ แจ็ค เฉลิมพล กับ

คุณ คุณัญญา แฟน แจ็ค แฟนฉัน ที่วันนี้เหลือเพียงอดีตความรู้สึกดีๆที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันกว่า 6 ปี เหลือไว้เพียงภาพความทรงจำ และคนทั้งคู่ได้ยืนยันว่าเป็นการตกลงแยกทางบนพื้นฐานความเข้าใจ

แจ็ค แฟนฉัน เลิกแฟน

ข้อความบนไอจี คุณ คุณัญญา IG @khunkununya ระบุ "ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆเวลาที่คุณแย่ คุณรู้สึกโชคดีเสมอที่มีแจ็ค และคุณจะเป็นคนนึงที่หวังดี และรอคอยดูความสำเร็จของแจ็คตลอดไป :) #always"

เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา

สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ วัย 31 ปี สร้างชื่อมาจากการเป็นนักแสดงเด็กในภาพยนตร์แฟนฉัน คบหาเป็นแฟนกับ คุณ คุณัญญา แฟนสาวนอกวงการมานาน 6 ปี และได้ประกาศเลิกราอย่างเป็นทางการในวันนี้ผ่านรายการแฉ ที่มี มดดำ คชาภา ดำเนินรายการ

เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรา ปิดฉากรัก 6 ปี พร้อมข้อความสุดซึ้งทิ้งท้ายที่ฟังแล้วน้ำตาคลอ ส่องรูปโมเมนต์หวานในอดีตของ แจ็ค เฉลิมพล กับ เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรา ปิดฉากรัก 6 ปี พร้อมข้อความสุดซึ้งทิ้งท้ายที่ฟังแล้วน้ำตาคลอ ส่องรูปโมเมนต์หวานในอดีตของ แจ็ค เฉลิมพล กับ เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรา ปิดฉากรัก 6 ปี พร้อมข้อความสุดซึ้งทิ้งท้ายที่ฟังแล้วน้ำตาคลอ ส่องรูปโมเมนต์หวานในอดีตของ แจ็ค เฉลิมพล กับ เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรา ปิดฉากรัก 6 ปี พร้อมข้อความสุดซึ้งทิ้งท้ายที่ฟังแล้วน้ำตาคลอ ส่องรูปโมเมนต์หวานในอดีตของ แจ็ค เฉลิมพล กับ คุณ คณัญญา IG เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรา ปิดฉากรัก 6 ปี พร้อมข้อความสุดซึ้งทิ้งท้ายที่ฟังแล้วน้ำตาคลอ ส่องรูปโมเมนต์หวานในอดีตของ แจ็ค เฉลิมพล กับ

เปิดวาร์ป คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาว แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรา ปิดฉากรัก 6 ปี พร้อมข้อความสุดซึ้งทิ้งท้ายที่ฟังแล้วน้ำตาคลอ ส่องรูปโมเมนต์หวานในอดีตของ แจ็ค เฉลิมพล กับ Cr. ไอจี @khunkununya