เฟิร์ส อนุวัตน์ โพสต์ยอมรับ! สาวในคลิปคือแฟนวอนหยุดแชร์คลิป

14 เม.ย. 2564 เวลา 13:08 น.

"เฟิร์ส อนุวัตน์" นักร้องหนุ่มมือลั่นทำคลิปขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์หลุดลงโซเชียล โพสต์ข้อความชี้แจง ยอมรับ! สาวในคลิปคือ "แฟน" วอนหยุดแชร์คลิป และขอยอมรับผิดเพียงผู้เดียว

หลังจากที่นักร้องหนุ่มวัย 18 ปี "เฟิร์ส อนุวัตน์" มือลั่นทำคลิปขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับสาวหลุดลงโซเชียล จนกลายเป็นประเด็นร้อนตลอดวันนี้ และแม้ว่าเจ้าตัวจะออกมาขอโทษทันทีกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ต้นสังกัดก็ลงดาบด้วยการพักงานแบบไม่มีกำหนด

รวมไปถึงกระแสวิจารณ์ของแฟนเพลงที่รับไม่ได้ ล่าสุดนักร้องหนุ่มได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก First Anuwat โดยยอมรับสาวในคลิปคือ "แฟน" และการอัดคลิปเกิดจากความยินยอมทั้งสองฝ่าย วอนหยุดส่งต่อและจะขอรับผิดต่อเรื่องนี้เพียงคนเดียว

เฟิร์ส อนุวัตน์ โดนสั่งพักงาน! ปมมือลั่นโพสต์คลิปสยิวลงสตอรี่ไอจี

เฟิร์ส อนุวัตน์ มือลั่น! โพสต์คลิปอนาจาร ยอมรับเป็นความผิดตัวเอง

เฟิร์ส อนุวัตน์

 

"สวัสดีครับ ผมเฟิร์ส อนุวัตน์ วันนี้ผมจะมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดครับ ต้องบอกก่อนว่า ผมแยกการใช้ชีวิตในการทำงาน กับชีวิตส่วนตัว ซึ่งในการทำงานผมรู้สึกขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่สนับสนุนผม คอยเตือนและหวังดีต่อผมมาโดยตลอด

ในเรื่องของชีวิตส่วนตัว ผมก็มีคนที่คอยสนับสนุนและผลักดันผมมาตั้งแต่ต้น ตลอดระยะเวลา 3 ปีเช่นเดียวกัน ซึ่งคนคนนั้นคือผู้หญิงในคลิปครับ หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นผมไลฟ์พูดถึงเรื่องนี้มาแล้ว

ผมไม่ได้เปิดเผยตัวตนของแฟนผมกับโลกโซเชียลมาตั้งแต่แรก ในวันนี้ผมรู้สึกเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากๆ ส่วนตัวผมกับแฟนได้คุยกันและยินยอมที่จะเก็บโมเมนต์ของทั้งสองคนไว้ร่วมกัน

สิ่งที่เกิดขึ้นคือผมจะใช้ฟิลเตอร์ในไอจีสตอรี่ในการบันทึก แต่เกิดผิดพลาดลงวิดีโอไป โดยที่ผมไม่รู้ตัว จนกระทั่งมีคนใกล้ตัวโทรมาถาม พอผมรู้ผมก็รีบลบทันที

ผมกับแฟนไม่เคยมีเจตนาจะเผยแพร่คลิปใด ๆ ในโลกออนไลน์หรือที่ใดก็ตามครับ รวมทั้งไม่เคยเปิดแอคเค้าท์หลุม ส่งต่อ หรือแชร์ให้ใครดูเลยครับ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของผมคนเดียว ผมรู้สึกช็อคและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมากครับ

ไม่มีใครอยากให้คนที่เรารักเสียหายและไม่มีใครอยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นเช่นกัน แฟนของผมและผมกำลังรับผลของการกระทำของผมอย่างหนักหน่วง การออกมาพูดในครั้งนี้ผมมีเจตนาเพื่อชี้แจงความเป็นจริงของเรื่องราวที่เกิดขึ้นครับ

ผมเข้าใจและรู้สึกว่ามันไม่แฟร์ต่อทางผู้หญิง ผมอยากขอร้องให้ทุกคนไม่แชร์คลิปหรือพูดในเชิงสร้างความเสียหายต่อทางผู้หญิง เพราะทั้งหมดเป็นความผิดของผมเองครับ

เหตุการณ์ครั้งนี้ จะให้บทเรียนกับผมไปตลอดชีวิต และผมต้องขอโทษทุกฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนผมสำหรับผลกระทบที่ได้เกิดขึ้นไปแล้วและกำลังจะเกิดและผมพร้อมจะรับผิดชอบในทุกๆ ผลของการกระทำอย่างไม่มีข้อแก้ตัวครับ

ตลอดระยะเวลาที่ผมได้ก้าวเข้ามาสู่วงการนี้ ผมได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่าง และผมจะเป็นผมในวันนี้ไม่ได้เลยถ้าขาดทุกคนที่คอยเดินเคียงข้างผมมาตลอด ผมเคารพในการตัดสินใจและความคิดของทุกคน

ไม่ว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ผมขอบคุณทุก ๆ คนที่สนับสนุนในผลงานเพลงของผมมาโดยตลอด ขอบคุณทุกคนที่ออกมาช่วยเหลือแฟนผม สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษที่ทำให้ผิดหวังและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคมครับ"

First Anuwat

(เฟิร์ส อนุวัตน์)

เฟิร์ส อนุวัตน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด