3 สาวจาก “Produce 48” ที่แฟนๆ ชาวเกาหลีชื่นชอบ

เปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน “Produce 48” แฟนๆชาวเกาหลี ก็ได้มีการมีเลือกผู้เข้าแข่งขัน 3 คนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวานนี้ “Produce 48” รายการที่เฟ้นหาสาวๆ เพื่อมาเป็น ศิลปินกลุ่ม ที่คราวนี้มีการรวมกันร่วมกันของสาวๆ 2 สัญชาติ คือ เกาหลี – ญี่ปุ่น โดยจะมีออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ แต่เหล่าแฟนๆชาวเกาหลี ก็ได้มีการมีเลือกผู้เข้าแข่งขัน 3 คนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีใครกันบ้างมาดูกัน

1. Kim Do A

ผู้เข้าแข่งขัน Kim Do A เกิดเมื่อปี 2003 และมีผู้ชมหลายคนสนใจอยู่ในอันกับต้นๆ ซึ่งแฟน ๆ มองเห็นศักยภาพของเธอ และคาดหวังว่าเธอจะได้เป็นว่าที่ไอดอลคนต่อไป

2. Jang Won Young

ผู้เข้าแข่งขัน Jang Won Young เกิดปี 2547 เด็กฝึกจากค่าย Starship Entertainment และเธอคือ “Wink Girl” ประจำซีซั่นนี้ด้วย ผู้ชมจำนวนมากตื่นเต้นและคาดหวังว่าจะได้เห็นความสามารถและพรสวรรค์ในการแสดงของเธอ!

3. Ahn Yu Jin

ผู้เข้าแข่งขัน Ahn Yu Jin  เกิดเมื่อปี 2003 เป็นอีกหนึ่งคนที่มาจากค่าย Starship Entertainment เธอเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแบรนด์คอนแทคเลนส์ “Acuvue” และเครื่องดื่มชูกำลัง “Gatorade”  Ahn Yu Jin มาพร้อมกับฐานแฟนคลับที่มีขนาดใหญ่พร้อมที่จะสนับสนุนทางของเธอไปสู่ระดับสูงสุด

ดูการแสดงในสเตจแรกของพวกเธอในเพลง 내꺼야(PICK ME)ได้ที่

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : koreaboo