สื่อเวียดนามแฉ! “ซึงรี BIGBANG” ดมแฮปปี้บอลลูนกลางผับ-เจ้าตัวพร้อมพิสูจน์ความจริง

ตกเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง สำหรับ ซึงรี ศิลปินวง BIGBANG ชื่อดังของเกาหลี หลังสื่อดังประเทศเวียดนามเผยภาพที่อ้างว่า ซึงรี กำลังสูดดมยาชนิหนึ่งที่เรียกว่า แฮปปี้บอลลูน ที่บาร์แห่งหนึ่งในกรุงฮานอย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 ในการเดินทางไปทำธุรกิจที่เวียดนาม

อย่างไรก็ตาม YG Enterianment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม ได้ออกมาแถลงการณ์แล้วว่า หลังจากตรวจสอบ จึงทราบว่าภาพดังกล่าวถูกถ่ายในมุมที่น่าสงสัย อีกทั้ง ซึงรึ ยังยืนยันว่าไม่เคยสูดดมยาแฮปปี้บอลลูน ข่าวที่รายงานจากสื่อเวียดนามไม่เป็นความจริง และซึงรีก็รู้สึกไม่ดีอย่างมากกับภาพนี้โดยที่เขาไม่ยินยอม ไม่มีทางที่ซึงรีจะไปสูดดมยาในสถานที่สาธารณะเช่นนี้

ล่าสุดทวิตเตอร์ BIGBANGSAYTH (REST) ได้ระบุว่า ซึงรี ได้แสดงความประสงค์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการให้ความร่วมมือในการสืบสวน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ โดย ซึงรี เข้าพบเจ้าหน้าที่ที่สถานีตำรวจเมื่อเวลา 21.00 น.ของเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยใช้เวลากว่า 8 ชั่วโมงครึ่งในการสืบสวน ก่อนได้รับการปล่อยตัว

โดย ซึงรี กล่าวว่า ตนส่งคำร้องเพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียด ตนขอโทษที่สร้างความกังวลและความไม่พอใจ ตนจะให้ความร่วมมืออย่างจริงจัง เพื่อเปิดเผยความจริงให้เร็วที่สุด ได้มีการตรวจปัสสาวะ และเส้นผม รวมถึงตอบคำถามเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องยาเสพติด โดยการสอบสวนเสร็จสิ้นแล้ว เหลือเพียงรอผลการสอบสวน ซึงรี ย้ำว่าตนจะให้ความร่วมมือทุกอย่างหาต้องการอะไรเพิ่มเติม เพื่อให้ความสงสัยพวกนั้นหมดไป

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop.com และทวิตเตอร์ BIGBANGSAYTH (REST)