ต้นสังกัด "ซองเฮเคียว" ออกแถลงการณ์ ปมการหย่ากับ "ซงจุงกิ"

27 มิ.ย. 2562 เวลา 2:56 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันนี้( 27 มิ.ย.62) หลังจากที่ ซงจุงกิ (Song joong ki) เพิ่งจะออกแถลงการณ์ประกาศข่าวแยกทางกับ ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ภรรยาที่ใช้ขีวิตคู่กันมาได้เพียง 1 ปี 8 เดือน หลังพบรักในกองถ่ายซีรีส์ Descendants of the Sun ล่าสุดฝ่ายนางเอกสาวก็ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวร้ายผ่านทางต้นสังกัด พร้อมระบุสาเหตุเลิกราว่าเพราะแตกต่างกันเกินไป

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สวัสดีครับ เราคือ UAA เอเยนซีของคุณ ซองฮเยคโย นะครับ ก่อนอื่นทางเราต้องขอโทษที่มาพบทุกคนด้วยข่าวร้าย คุณซองฮเยคโย นักแสดงของเราได้ทำการหย่าขาดกับสามีหลังจากที่ทั้งคู่ได้พิจารณาถึงเรื่องนี้กันเป็นอย่างดีแล้ว ส่วนเหตุผลนั้นเป็นเพราะชีวิตส่วนตัวของทั้งคู่แตกต่างกันเกินไป และต่างฝ่ายก็ไม่สามารถเอาชนะความต่างที่เกิดขึ้นของกันและกันได้เลย จึงนำไปสู่การตัดสินใจครั้งนี้ เราอยากจะขอร้องทุกคนอย่างสุภาพนะครับให้เข้าใจว่าทางเราไม่สามารถยืนยันข้อมูลรายละเอียดอะไรไปได้มากกว่านี้ เพราะมันเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวของนักแสดงทั้งสองท่าน และทางเราก็อยากจะขอให้ทุกคนงดแสดงความคิดเห็นที่ปลุกปั่นหรือคลุมเครือเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ด้วยนะครับ เราต้องขออภัยที่ทำให้ทุกคนต้องเป็นห่วง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะมาพบทุกคนด้วยด้านดีๆในอนาคตนะครับ

รายงานระบุเพิ่มเติมด้วยว่า ซงจุงกิ และ ซองฮเยคโย ได้ย้ายออกจากบ้านหลังใหม่ที่ใช้เป็นเรือนหอของทั้งคู่ตั้งแต่เมื่อหลายเดือนก่อนแล้วด้วย

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Breaking News : ช็อก!ซงจุงกิยื่นฟ้องหย่าเฮเคียว