เปิดข้อมูล! “ซงจุงกิ” อุบไม่บอกเรื่องยื่นศาลขอหย่า “ซองเฮเคียว” รู้จากข่าว

30 มิ.ย. 2562 เวลา 7:05 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากทั่วโลกได้รู้ข่าวสุดช็อก เมื่อ ซงจุงกิ ได้เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจสุดซึ้งที่จะบอกข่าวร้ายกับแฟนๆ ว่าได้หย่ากับ ซองเฮเคียว โดยมีสาเหตุจากความไม่เข้าใจกัน ซึ่งทั้งคู่พบรักกันกลางกองซีรีส์ดัง Descendants Of The Sun ก่อนเข้าประตูวิวาห์เมื่อปี 2017 จนแฟนคลับต่างฟินกันไปตามๆ กัน

ล่าสุดรายการข่าวของช่อง Channel A ได้เปิดเผยรายงานใหม่ออกมาว่า ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ได้ตกลงที่จะหย่ากัน และ ซงจุงกิ ได้ยื่นเอกสารขอหย่าต่อศาล เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยไม่บอกให้ ซองเฮเคียวรู้ล่วงหน้า จนเจ้าตัวมารู้ข่าวจากสื่อ ซึ่งคนใกล้ชิดของ ซงจุงกิ บอกว่า ความตั้งใจในการทำแบบนี้ เพื่อที่จะบอกเป็นนับกับ ซองเฮเคียว ว่าหากเธอโกหกเกี่ยวกับชีวิตแต่งงาน หรือเหตุผลของการหย่าร้าง เขาจะเปิดเผยเรื่องทุกอย่าง”

นอกจากนี้ ซงจุงกิ ยังต้องการให้กระบวนการหย่าเกิดขึ้นเร็วที่สุด ซึ่งเบื้องต้นศาลครอบครัวกรุงโซล จะดำเนินการภายในระยะเวลาประมาณ 1 เดือน เท่ากับว่ากระบวนการหย่าจะเสร็จสิ้นประมาณเดือนสิงหาคม โดยที่ไม่มีการถามถึงค่าเลี้ยงดูกับฝ่ายหญิง แถมยังมีข่าววงในจากคนสนิทอีกว่า ทั้งคู่ได้แยกทางกันตั้งแต่เดือนพ.ค.ที่ผ่านมาแล้ว

ด้าน The Korea Herald สื่อดังของเกาหลีอ้างแหล่งข่าววงในว่า ฝ่ายหญิงนั้นมีปัญหากับการใช้ชีวิตคู่ ทำให้อึดอัดใจจนน้ำหนักลดลงไปถึง 5 กก. จนเธอไม่สามารถใส่แหวนแต่งงานได้ เพราะมันหลวมและลื่นหลุด กระทั่งช่วงต้นปี ซองเฮเคียว ได้สั่งแหวนเล็กๆ อีกวง เพื่อตั้งใจมาใส่คู่กับแหวนแต่งงาน แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว รวมถึงเวลาที่ ซองเฮเคียว พูดถึงปัญหาครอบครัว เธอจะร้องไห้กับคนใกล้ชิด ทั้งที่ปกติเธอเป็นคนเงียบ ๆ และมักไม่ค่อยแสดงความเศร้าออกมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด