“พรีม” เมินดราม่าหน้าเปลี่ยน-ปัด “แม่ปิ่น” จีบเป็นสะใภ้ [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

อยู่ดีดีก็กลายเป็นที่จับตามองว่าไปอัพเสริมเติมแต่งศัลยกรรมใบหน้ามา สำหรับนางเอกสาวพรีม รณิดา เตชสิทธิ์ ที่หลังจากที่เธอลงรูปที่ตนเองไปรดน้ำดำหัวคุณแม่ ก็ทำให้หลายคนสังเกตเห็นว่าเธอไปทำอะไรกับหน้ามาหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษน์กับสื่อมวลชนว่ารูปนั้นตัวเองเป็นคนเซลฟี่เอง อาจจะเป็นไปได้ว่าด้วยมุมหน้า แล้ววันนั้นไม่ได้แต่งหน้าเลยโทรมมาก แต่ว่าเราก็อยากจะทำอะไรดีๆให้แม่ แต่ก็ไม่ได้คิดถึงมุมภาพลักษณ์อะไรตรงนั้นไป บอกเห็น คอมเมนต์บ้าง แต่ไม่ได้คิดอะไร ก็ลงไปด้วยเจตนาดี ไม่ได้ไปทำอะไรอย่างที่เค้าคอมเมนต์อย่างนั้น ก็เลยปล่อยให้มันผ่านไป ค่อนข้างชินเพราะมีคนทักเรื่องหน้า ตั้งแต่เด็กแล้ว พอกลับมาดูจริงๆ ก็เห็นว่าหน้าตัวเองโทรมมาก แต่ก็ชินเพราะเห็นสภาพตัวเองมาทุกสภาพอยู่แล้ว แต่คนอื่นอาจจะไม่เคยเห็นเราในสภาพแบบนี้

ยืนยันว่าไม่ได้ไปทำอะไรกับหน้ามาแน่นอน แต่เหมือนช่วงนั้นพรีมจะไปเกาหลีมาคนก็เลยจะมองว่า ไปเกาหลีมาแต่ไปมาแค่ 3คืน4วันซึ่งเวลามันน้อยมากๆถ้าจะไปทำอะไรแบบนี้ได้ ตอนนี้พรีมค่อยข้างแฮปปี้กับตัวเองยังไม่คิดทำอะไรเพิ่ม

ส่วนเรื่องที่ล่าสุดพี่ปิ่นลงรูปคู่สาวพรีมแล้วแท็กสามเจ้าในรูป นั้นเจ้าตัวก็บอกว่า ไม่มีอะไรพอดีวันนั้นไปถ่ายรายการ มีพี่ปิ่น พี่แหม่ม พี่หมิวและก็พี่ท็อป ก็สัมภาษณ์ปกติ ทุกคนก็เอ็นดูมองตนเองเป็นลูกสาวคนนึง แล้วพี่ๆทุกคนดันมีลูกชายทุกคนก็เลยแซวกันนิดนึงว่าแบบ ถามมว่าเราชอบคนแบบไหน ยังไงสเปกเป็นยังไง พี่ปิ่นก็เป็นแฟนละครเสน่ห์รักนางซินด้วย ก็เลยเกิดการแซวเล่นกันเฉยๆไม่กลัวงานเข้าเพราะตัวเองก็เป็นแฟนคลับคนนึงอยู่แล้ว และก็ติดตามผลงานที่เจ้านายคอยทำออกมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว

ขอบคุณภาพ : jpreem