“อั้ม” แจงชัด “กรรณ-จิมมี่” แค่รุ่นน้องในกลุ่ม-พ้อ! ใส่ชุดว่ายน้ำไม่ครบเพราะอ้วน [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

กลับมาจากทริปเที่ยวก็ได้เดินพรมแดงขึ้นรับรางวัล กันเลย สำหรับตัวแม่ของวงการอย่าง “อั้ม พัชราภา” ที่ล่าสุดได้ไปเที่ยว มัลดีฟส์ กับแก๊ง เพื่อนซี้ แต่ก็มีลืม อัพรูปมาอวดแฟนๆให้ได้ชมกันด้วย แต่สิ่งที่หลายคนโฟกัส งานนี้เห็นทีจะไม่ใช่แค่หุ่นสุดเป๊ะของแม่อั้มอย่างเดียว เพราะหลายๆคนแอบสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างแม่อั้มและหนุ่มรุ่นน้องอย่าง “กรรณ ชลัช” ที่ดูทั้งคู่จะสนิทกันเอามากๆ ซึ่งแม่อั้มเองก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

เที่ยวมัลดีฟส์

ด้านทริปมัลดีฟส์ที่แซ่บมาก ก็ถ่ายได้แค่สองวันแรก วันอื่นก็อ้วนแล้วบอกตัวเองสะสมชุดว่ายน้ำมาเกือบปี มีทั้งหมด 28 ชุด แต่ว่าเอาไปได้จริงๆ แค่ 6-7 ชุด ซึ่งก็ยังใส่ได้ไม่ครบ เพราะมีฝนตกด้วย พ้อแอบเสียดายที่อุตส่าห์อดทนลดน้ำหนักงดข้าวเย็นตั้ง 19 แต่พอไปถึงก็ตะบะแตกเลยถ่ายรูปไม่สวยเพราะอ้วนแล้ว

คนกดไลค์รูปเป็นล้าน

ส่วนรูปหนึ่งที่ใส่บีกินนี่ชุดสีขาวครีม ยอดกดไลค์ถึงล้านไลค์ เจ้าตัวก็บอกต่อว่าอันนั้นก็ไม่ได้กินข้าวเช้า ตื่นมาก็รีบแต่งหน้าแล้วไปถ่ายก่อนเลย ลงรูปไปแล้วคนก็ชอบ ไม่ได้โป๊อะไรมากมาย รวมถึงได้ไปกับเพื่อนๆ ก็สนุกสนานดี แต่กลับจากมัลดีฟส์มา 2 วันก็ปั่นจักรยานตลอดเลย

โดนโฟกัสความสัมพันธ์กับหนุ่ม “กรรณ ชลัช”

เจ้าตัวก็บอกว่า น้องกรรณเป็นน้องในกลุ่ม รู้จักมาตั้ง 5-6 ปีแล้วค่ะ เพื่อนไม่แซวเลย มีแต่บอกว่าคนเพิ่งรู้เหรอว่าเป็นรุ่นน้องในกลุ่ม หลังมีข่าวหนุ่มกรรณ ก็มาบอกว่าขอโทษที่ทำให้เป็นข่าว จริงๆก่อนหน้านี้เจอกันบ่อยเพราะว่าพวกเราต้องออกกำลังกายเพื่อมาทริปนี้ พอไปออกพร้อมกันหลายคนมันทำให้รู้สึกฮึกเหิม ต่างคนต่างเล่น พอไปถึงก็จะแยกกัน จะมารวมตัวกันก็ตอนถ่ายรูปลงอินสตาแกรมเท่านั้นค่ะ

ส่วนหนุ่ม จิมมี่

คนนี้ก็เป็นน้องๆ ของเพื่อนในกลุ่ม เจอกันบ้าง แต่ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ไม่มีอะไรเลย เกรงใจทุกคนที่เป็นข่าวกับตัวเอง ด้วยความที่อั้มเองก็อยู่มานานเลยไม่อยากพูดอะไร รอไว้พูดทีเดียวแล้วกัน ตอนนี้ผู้ชายคนไหนที่อยู่ใกล้ก็จะเป็นข่าวไปหมด คงต้องบอกทุกคนว่าอย่าเข้ามาใกล้นะคะ

สถานะหัวใจตอนนี้

กับสถานะหัวใจตอนนี้ก็เฉยๆ ไม่มีอะไรคืบหน้า ส่วนที่ปุ๊กลุกบอกว่าอั้มมีหนุ่มเข้ามาจีบเยอะ แต่ก็ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษจริงๆ อยู่คนเดียวก็เหงาแต่มันก็ชินแล้ว ทุกวันนี้ตื่นมาก็เล่นกับน้องหมา ไปออกกำลังกาย แล้วก็หาอะไรทำไปเรื่อย ไม่มีใครเลยจริงๆ หาให้หน่อย

 

ขอบคุณภาพ : aum_patchrapa