“นัททิว” แฮปปี้เป็นนักแสดงอิสระ-ปัด! ฟิตหุ่นเตรียมถ่ายเซ็กซี่ [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มาร่วมแสดงในละครที่หลายๆคนรอดูสำหรับหนุ่ม ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ในละครเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่นำเอาซีรีส์เกาหลีชื่อดังอย่าง You Who Came from the Stars มาสร้างใหม่ ในเวอร์ชั่นไทย ซึ่งหนุ่มณัฏฐ์เองก็ได้มารับบทบาทเป็น อัยการที่ตามสืบคดีต่างๆ ที่เจ้าตัวก็เผยว่า หลังจากที่มีการติดต่อมา ก็รีบไปดูซีรี่ส์เรื่องนี้ทันที เพื่อเตรียมความพร้อมซึ่งเจ้าตัวก็คาดหวังว่าแฟนๆจะได้เห็น ผลงานด้านการแสดงของตัวเองอีกครั้ง เชื่อว่าแฟนๆจะเซอร์ไพรส์ ไม่กลัวเกิดการเปรียบเทียบ เชื่อการว่าจะเกิดขึ้นแน่นอนต่อให้ไม่มีเวอร์ชั่นเกาหลีมาก่อนเขาก็คงหาอะไรมาเปรียบเทียบอยู่แล้ว แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด

ชีวิตนักแสดงอิสระ

ก่อนจะเล่าถึงการมาเป็นนักแสดงอิสระ ที่เจ้าตัวก็บอกว่าโอเคมากเพราะได้มีโอกาสในการทำงานมากขึ้น ไม่มีกรอบจากต้นสังกัดแล้ว แฮปปี้ทั้งตนเองและผู้จัดการ รับมีงานละครติดต่อเข้ามามากขึ้น จนน่าตกใจ ส่วนการรับงานก็ต้องมาคุยกันอีกที

ผลงานเพลง

ส่วนผลงานเพลงเนียเจ้าตัวเองก็เผยว่า ยังไม่ทิ้งยังอยากทำอยู่เสมอแต่เรื่องเวลาอาจจะยังไม่เอื้ออำนวยแต่ก็อยากให้ติดตาม ส่วนเรื่องการทำงานเพลงก็คงจะต้องทำเอง เรื่องการโปรโมทก็คงไม่ได้ยากอะไร เพราะในยุคนี้ อะไรๆก็ง่าย บอกเป็นนักแสดงอัสระ ก็ไม่ได้เหนื่อยอะไรมากไม่ต่างกับการมีองค์กร มีการดูแลจากทางผู้จัดการอยู่แล้ว

ฟิตหุ่นหนักมาก

ส่วนเรื่องที่ช่วงนี้เจ้าตัวหุ่นเฟิร์มขึ้นนั้น เจ้าตัวก็บอกว่า ตัวเองออกกำลังกายมาระยะนึงแล้วและก็ดูแลตัวเองมาตลอด แต่ก็ไม่ได้อยากกล้ามใหญ่มากเอาแค่พอดีๆ บอกไม่ได้เตรียมตัวถ่ายงานเซ็กซี่ และตอนนี้ก็ยังไม่มีงานเซ็กซี่เข้ามา แต่ก็ยินดีหากมีติดต่อเข้ามา แต่ก็ยังไม่พร้อมเซ็กซี่มากต้องขอดูรายละเอียดกันก่อน

ขอบคุณภาพ : nat_thew