นักบาสชาวอเมริกัน ยอมรับแล้ว ขโมยของในห้างจีนจริง

16 พ.ย. 2560 เวลา 3:12 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

3 นักบาส ของมหาวิทยาลัยอเมริกัน ยอมรับผิดขโมยของในห้างจริง และขอขอบคุณประธานาธิบดีทรัมป์ ที่ช่วยให้พวกเขาได้รับการปล่อยตัว

ลิแองเจโล บอล,โคดี้ ไรลีย์ และแจเลน ฮิลล์ เพื่อนร่วมทีมบาสเก็ตบอลของมหาวิทยาลัยยูซีแอลเอ เดินทางถึงสหรัฐฯแล้ว และเปิดแถลงข่าวพร้อมกับโค้ช หลังจากเดินทางถึงสหรัฐฯ ยอมรับว่า พวกเขาได้ขโมยของในห้างที่ประเทศจีน 3 แห่ง จนถูกตำรวจจีนจับกุม พวกเขาขออภัยในสิ่งที่ได้ทำลงไป และขอขอบคุณประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ ที่ช่วยพูดกับประธานาธิบดีสี จิ้น ผิง ผู้นำจีน จนพวกเขาได้รับการปล่อยตัวออกมาในที่สุด

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ขณะที่ผู้นำสหรัฐฯ โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์วานนี้ว่า นักบาสเกตบอลทั้ง 3 คนควรจะสำนึกในบุญคุฯของเขา

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

นักบาสเก็ตบอลทั้ง 3 คน ถูกทางการจีนจับกุมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในขณะที่ทีมบาสเก็ตบอลมหาวิทยาลัยยูซีแอลเอ กำลังอยู่ในเมืองหางโจว ก่อนเกมการแข่งขันที่จะมีขึ้นในนครเซี่ยงไฮ้ โดยทั้ง 3 คนถูกทางการจีนสอบปากคำ ในข้อหาต้องสงสัยขโมยแว่นกันแดดจากร้านหลุยส์ วิตตอง ใกล้กับโรงแรมที่พวกเขาพักอยู่ หลังจากนั้นทั้ง 3 คนถูกกักตัวไว้ที่โรงแรม เพื่อรอขั้นตอนการดำเนินคดีต่อไป ขณะที่เพื่อนร่วมทีมไปทำการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ และหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันในประเทศจีนทั้ง 3 คนไม่สามารถเดินทางกลับประเทศพร้อมเพื่อนร่วมทีมได้

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

น่าอาย รวบนักบาสทีมมหาวิทยาลัยอเมริกัน ขโมยของในจีน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด