สถานทูต ณ กรุงเทลอาวีฟ ออกประกาศด่วนเตือนคนไทยในอิสราเอล

08 ม.ค. 2563 เวลา 5:21 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐอเมริกากับอิหร่าน ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2563 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งอาจมีพัฒนาการนำไปสู่ความรุนแรงและความไม่สงบในภูมิภาค นั้น

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเทลอาวีฟ ที่ 2/2563 ออกประกาศเรื่อง การเพิ่มความระมัดระวังของคนไทยในอิสราเอล โดยมีใจความดังต่อไปนี้ว่า ตามที่ไต้เกิดเหตุการณ์ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐอเมริกากับอิหร่าน ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2563 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งอาจมีพัฒนาการนำไปสู่ความรุนแรงและความไม่สงบในภูมิภาค นั้น

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สถานเอกอัครราชทูตฯ ขอความร่วมมือทุกท่านให้ติดตามข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิด หลีกเลียงการเดินทางไปยังสถานที่ที่มีความเสี่ยง รวมทั้งปฏิบัติตามคำแนะนำและมาตรการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ในท้องถิ่นของท่าน โดยสถานเอกอัครราชทูตฯ จะแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมให้ทราบเป็นระยะ ๆ รวมทั้งแนวทางปฏิบัติเพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อไป ทั้งนี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของสถานเอกอัครราชทูตฯได้จากเว็บไซต์สถานเอกอัครราชทูตฯ http:/ww.thaiembassy ory/tetaviv และ Facebook Page "ทุกเรื่องเมืองยิว" ww.facebook.comข/thaiembassyteavv ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 054-636-8650 หรือ 054-550-1141 จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Breaking News: เริ่มแล้ว! เผยภาพอิหร่านแก้แค้นยิงขีปนาวุธใส่ฐานทัพสหรัฐฯในอิรัก

Breaking News : เครื่องบินโดยสารยูเครนตกในอิหร่าน หลังเครื่องขึ้นบินได้เพียง 4 นาที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด