ข่าวทั้งหมด

“วังหลัง” ที่เก๋าของทุกวัย [คลิป]

ในช่วงนี้นจะพาไปกิน เที่ยว ช๊อป ถ่ายรูปสวยๆ ที่วังหลัง ตลาดเก่าแก่ของคนทุกเพศทุกวัย ด้วยเงินเพียง 300 บาท จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันได้เลย

ข้าวแกงโบราณคู่คนไทย “รสเสน่ห์ ร.ศ.155”

อาหารคู่คนไทย อย่างข้าวเเกงโบราณ ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะได้เชฟมิชรินสตาร์มารังสรรค์เมนูอาหารต่างๆ เช่น แกงรัญจวน ขาหมูคั่วพริกเกลือ พะโล้โบราณ ในราคาเริ่มต้น 39 บาท ที่ร้าน “รสเสน่ห์ ร.ศ.155” ซอยลาดพร้าว 71 กรุงเทพมหานคร

เที่ยวงาน “อุ่นไอรัก” ย้อนรัชกาล สะท้อนวิถีไทย

พาไปเที่ยวงาน อุ่นไปรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ต้องบอกว่าปีนี้มีกิจกรรมไฮไลท์มากมาย ที่สะท้อนวิถีชีวิตของคนไทยได้อย่างงดงาม

เชฟญี่ปุ่นรังสรรค์ “ราเมนเบียร์” ที่แรกในไทย !! [คลิป]

ช่วงนี้จะพาไปดูเมนูอาหารสุดครีเอท ราเมงเบียร์ ที่รังสรรค์โดยเชฟชาวญี่ปุ่น ที่มาอยู่ในเมืองไทยนานว่า6ปีแล้ว คิดค้นสูตรให้คนไทยได้ทดลองชิมก่อนใคร ไปติดตามได้กับน้องเดียร์ ผู้สื่อข่าวของเรา

สุดฟิน! อิ่มอร่อย ชมวิวสวย ริมเจ้าพระยา “River wine”

จะพาไปที่ร้าน “River wine” อ.ปากเกร็ด จ.นนบุรี กินอาหารมื้อพิเศษ ติดริมเเม่น้ำเจ้าพระยา เเละที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมายเหมาะแก่การเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

แหวกแนว! ก๋วยเตี๋ยวน้ำเต้าหู้ ย่านบางขุนนนท์ [คลิป]

ช่วงนี้จะพาไปดู ก๋วยเตี๋ยวแปลกๆ ที่กินกับน้ำเต้าหู้ ร้านนี้ขายดีมาก ขายหมดทุกวัน ไม่ต่ำกว่า100ชาม คอนเฟริมควาาอร่อยได้กับน้องเดียร์

ชวนกิน! ขนมไทยบนดาดฟ้า ท้าลมหนาว ย่านพระนคร

พาไปกินขนมไทย แบบไม่ธรรมดา คือ นั่งกิน แล้วชมวิวมุมสูง เห็นสะพานพระรามแปด อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ นี้เอง โดยสูตรขนมไทย ของร้านนี้ ทำมายาวนานกว่า 22 ปีแล้ว รายละอียดจะเป็นยังไร ไปดูกันเลย

“สวนทิพย์” หนึ่งเดียวแห่งดาวมิชลินในนนทบุรี [คลิป]

สวนทิพย์ริมน้ำเจ้าพระยา ร้านอาหารมิชลินสตาร์ 1 ดาว และ 1 เดียวในจังหวัดนนทบุรี ที่เจ้าของร้ายบอกว่าอาหารเป็นสิ่งที่มากกว่าการสัมผัสด้วยรสชาติ แต่ยังรวมไปถึงการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ภาษาและวัฒนธรรม ติดตามจากคุณวิลาสินี แวน ฮาเรน

สายเเข็งต้องลอง “บะหมี่ล้มยักษ์” ทีเด็ดท่าน้ำนนท์

ในช่วงนี้น้องอีฟจะพาไปกิน “บะหมี่ล้มยักษ์” ของเด็ดย่านท่าน้ำนนท์ โดยเจ้าของร้านบอกว่า หากกินคนเดียวหมดก็รับสิทธิ์กินฟรีทันที ซึ่งที่ผ่านมามีผู้พิชิตไปเเล้วรวม 49 คน

เมนูไข่มุกฟีเวอร์อาหารไทย 2018!! [คลิป]

ในช่วงนี้ขอตามกระเเสโลกโซเชียล ไปลองชิมเมนูอาหารที่มีไข่มุกเป็นวัตถุดิบหลัก ร้านเพ้งโภชนา ซึ่งถือเป็นราชาก๋วยเตี๊ยวคั่วไก่มากว่า 30 ปี

1 2