ข่าวทั้งหมด

เที่ยวพังงาคลายร้อน ชมน้ำทะเลใส หาดทรายขาวเนียนละเอียด [คลิป]

ในช่วงนี้จะพาคุณผู้ชมไปท่องเที่ยวคลายร้อนที่จังหวัดพังงา ชมน้ำทะเลใส พร้อมอุดหนุนของที่ระลึกจากชาวมอแกน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ จะพาไปเช็กอินสถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งเเห่งของจังหวัดนั่นก็คือ “เขาหน้ายักษ์” เต็มไปด้วยโขดหินสวยงาม

ประจวบฯ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อรสแซ่บถึงทรวง

หลายคนคงเคยกินข้าวเกรียบปากหม้อ ที่เป็นของหวานกินเล่น แต่เดี๋ยวนี้บางร้านเค้านำข้าวเกรียบปากหม้อมาทำเป็นก๋วยเตี๋ยว !!

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง

ในช่วงนี้น้องอีฟจะพาคุณผู้ชมไปกินอาหารสไตล์อิตาเลียน ในร้าน Al dente (ออล เดนเต้) ซอยทองหล่อ 17 กรุงเทพมหานคร ซึ่งวัตถุดิบส่งตรงมาจากประเทศอิตาลี ที่สำคัญลูกค้าทุกคนที่เข้ามาจะได้เห็นกรรมวิธีการทำอาหารแต่ละเมนูแบบสดๆร้อนๆ จะเป็นอย่างไรไปติดตามกัน

“วังหลัง” ที่เก๋าของทุกวัย [คลิป]

ในช่วงนี้นจะพาไปกิน เที่ยว ช๊อป ถ่ายรูปสวยๆ ที่วังหลัง ตลาดเก่าแก่ของคนทุกเพศทุกวัย ด้วยเงินเพียง 300 บาท จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันได้เลย

ข้าวแกงโบราณคู่คนไทย “รสเสน่ห์ ร.ศ.155”

อาหารคู่คนไทย อย่างข้าวเเกงโบราณ ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะได้เชฟมิชรินสตาร์มารังสรรค์เมนูอาหารต่างๆ เช่น แกงรัญจวน ขาหมูคั่วพริกเกลือ พะโล้โบราณ ในราคาเริ่มต้น 39 บาท ที่ร้าน “รสเสน่ห์ ร.ศ.155” ซอยลาดพร้าว 71 กรุงเทพมหานคร

เที่ยวงาน “อุ่นไอรัก” ย้อนรัชกาล สะท้อนวิถีไทย

พาไปเที่ยวงาน อุ่นไปรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ต้องบอกว่าปีนี้มีกิจกรรมไฮไลท์มากมาย ที่สะท้อนวิถีชีวิตของคนไทยได้อย่างงดงาม

เชฟญี่ปุ่นรังสรรค์ “ราเมนเบียร์” ที่แรกในไทย !! [คลิป]

ช่วงนี้จะพาไปดูเมนูอาหารสุดครีเอท ราเมงเบียร์ ที่รังสรรค์โดยเชฟชาวญี่ปุ่น ที่มาอยู่ในเมืองไทยนานว่า6ปีแล้ว คิดค้นสูตรให้คนไทยได้ทดลองชิมก่อนใคร ไปติดตามได้กับน้องเดียร์ ผู้สื่อข่าวของเรา

สุดฟิน! อิ่มอร่อย ชมวิวสวย ริมเจ้าพระยา “River wine”

จะพาไปที่ร้าน “River wine” อ.ปากเกร็ด จ.นนบุรี กินอาหารมื้อพิเศษ ติดริมเเม่น้ำเจ้าพระยา เเละที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมายเหมาะแก่การเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

1 2 3