svasdssvasds

“Black Knight” ซีรีส์ใหม่ Netflix กับมลพิษทางอากาศเลวร้าย “คิมอูบิน” นำแสดง

“Black Knight” ซีรีส์ใหม่ Netflix กับมลพิษทางอากาศเลวร้าย “คิมอูบิน” นำแสดง

“Black Knight” ซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix ที่จะพาเข้าสู่โลกหลังการล่มสลายจากมลพิษทางอากาศอันเลวร้าย มีเพียงผู้กอบกู้มนุษยชาติที่เหลือรอดเพียง 1% บนโลก นำแสดงโดย “คิมอูบิน” ปักวันพรีเมียร์ 12 พฤษภาคมนี้

ซีรีส์ Netflix เรื่อง Black Knight ปล่อยภาพโปสเตอร์ชุดแรกออกมาเรียกความตื่นเต้น โปสเตอร์แรก Netflix ได้แย้มให้เห็นบรรยากาศของซีรีส์เรื่อง Black Knight ซึ่งเป็นโลกที่มีแต่ผืนทราย และมีหน้ากากออกซิเจนอันหนึ่งตกอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศอันรกร้างที่มีซากตึกสูงที่พังถล่มลงมาเป็นพื้นหลังโดยปราศจากสัญญาณชีพของสิ่งมีชีวิตใดๆ ชายคนหนึ่งที่ดูมีเค้าของพนักงานขนส่งในตำนาน “5-8” กำลังเดินออกห่างจากรถบรรทุกคันใหญ่ ชวนให้ผู้ชมสงสัยถึงเรื่องราวที่กำลังจะเผยให้เห็นต่อไป 

เรื่องย่อ Black Knight

โดยซีรีส์เรื่องนี้ ดัดแปลงมาจากเว็บตูนสุดฮิต จะพาผู้ชมไปติดตามการเดินทางของซาวอล  เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัย และ “5-8” อัศวินขนส่งในตำนาน กับการต่อกรกับชอนมยองกรุ๊ปอันทรงอิทธิพลโดยมีฉากหลังเป็นประเทศเกาหลีที่ล่มสลายจากมลพิษทางอากาศอันเลวร้าย จนไม่มีมนุษย์คนไหนสามารถเอาชีวิตรอดได้โดยปราศจากหน้ากากออกซิเจน 

อีกทั้งยังเกิดการแบ่งชนชั้นทางสังคมอย่างเข้มงวด ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยคิมอูบิน ผู้รับบท “5-8” อัศวินขนส่งในตำนาน ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ที่รอคอยกันทั่วโลก

“Black Knight” ซีรีส์ใหม่ Netflix กับมลพิษทางอากาศเลวร้าย “คิมอูบิน” นำแสดง

ภาพยนตร์และซีรีส์อื่นๆที่น่าสนใจ

ภาพนิ่งชุดแรกของคิมอูบิน ในซีรีส์ Black Knight กับบทบาทพนักงานขนส่งในตำนาน “5-8”  ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาทำให้แฟนๆ ฮือฮากันยกใหญ่ โดยใน “โลกที่ไร้อากาศหายใจ” นี้ คนขับรถส่งของหรือที่เรียกว่า Black Knight มีหน้าที่ลำเลียงออกซิเจนและของยังชีพให้กับประชาชน 1% ที่ยังเหลือรอดบนโลกอันรกร้างดั่งทะเลทรายในสภาพอากาศแปรปรวนสุดขีด 

คิมอูบินกล่าวว่า “ผมมีความสุขมากตอนถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความทุ่มเทของพวกเราจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชม และอยากให้ทุกคนได้อินไปกับทุกโมเมนต์ในเรื่องเหมือนที่ผมรู้สึกครับ”

“Black Knight” ซีรีส์ใหม่ Netflix กับมลพิษทางอากาศเลวร้าย “คิมอูบิน” นำแสดง

ทีมนักแสดงมากฝีมือที่มารวมตัวกันคับคั่งในซีรีส์เรื่องนี้ทำให้แฟนๆ ต่างรอคอยติดตามรับชมอีกผลงานซีรีส์คุณภาพเยี่ยม นอกจากคิมอูบิน ผู้รับบท “5-8” อัศวินขนส่งในตำนานแล้ว ยังร่วมด้วยซงซึงฮอน รับบททายาทคนเดียวของชอนมยองกรุ๊ปที่ทรงอิทธิพล คังยูซอกรับบทเด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากเป็นพนักงานขนส่ง และอีซม ผู้รับบททหารหญิงประจำหน่วยข่าวกรองกลาโหม  ตัวละครเหล่านี้จะมาแต่งเติมสีสันและมิติที่ซับซ้อนมากขึ้นให้กับเส้นเรื่องด้วยมุมมองและแรงจูงใจที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน

Black Knightซีรีส์ใหม่จาก Netflix ดำเนินการสร้างโดยผู้กำกับโจอึยซอก ซึ่งเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมอย่าง Master, Cold Eyes และ The World of Silence มีฝีมือการกำกับเรื่องราวที่ละเอียดลออ และฉากแอ็คชั่นเร้าใจสุดระห่ำ 

โปสเตอร์ทีเซอร์ภาพที่สองซึ่งปล่อยออกมาได้เผยภาพอัศวิน “5-8” ในตำนานที่กำลังลำเลียงกล่องพัสดุท่ามกลางสภาพภูมิทัศน์อันรกร้างว่างเปล่า และส่งสัญญาณว่าซีรีส์ Black Knight กำลังจะพรีเมียร์ให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

“Black Knight” ซีรีส์ใหม่ Netflix กับมลพิษทางอากาศเลวร้าย “คิมอูบิน” นำแสดง

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

ชื่อเรื่อง: Black Knight

ผลงานต้นฉบับ: เว็บตูนเรื่อง Delivery Knight (เขียนโดย อียุนกยุน)

กำกับโดย: โจอึยซอก

เขียนบทโดย: โจอึยซอก

นำแสดงโดย: คิมอูบิน ซงซึงฮอน คังยูซอก อีซม และอื่นๆ

ผลิตโดย: PROJECT318

เผยแพร่โดย: Netflix

วันเปิดตัว: 12 พฤษภาคม 2023

related