ข่าว ข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ยายขี้เหงาเดือด!เข้าแจ้งความหลังถูกมือมืดโพสต์ภาพเปลือยว่อนโซเชียล

วันที่ 8 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดอุบลราชธานี เข้าสอบถามนางสมปอง ชมพูประเภท อายุ 65 ปี ขณะพักอยู่ในบ้านเลขที่ 94/2 ถนนหลังโรงเรียนวิพากย์  ต.พิบูล อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี กรณีมีการแชร์ภาพโป๊ของหญิงคนหนึ่ง โดยภาพตรงกลางเป็นภาพของคุณยายขณะถ่ายรูปกับป้ายไวนิลหาคู่ ซึ่งอาจสร้างความเข้าใจผิดว่ารูปโป๊นั้นเป็นภาพของคุณยายได้

 

โดยนางสมปอง กล่าวว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องจากเพื่อนบ้านเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ว่ามีการแชร์ภาพโป๊ดังกล่าวในกลุ่มไลน์ของ อ.พิบูลมังสาหาร และ อื่นๆ จึงให้บุตรชายปรินท์ภาพมาให้ดู พบว่าหญิงคนดังกล่าวหน้าคล้าย แต่ยืยยันว่าไม่ใช่ตนแน่นอน

แต่การจัดวางภาพดังกล่าว ทำให้ผู้ที่พบเห็นอาจเข้าใจเป็นภาพของนางสมปอง ทำให้ตนได้รับความเสียหาย จึงจะนำภาพดังกล่าวเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุริยา นนเทศา พนักงานสอบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร ไว้เป็นหลักฐาน เพื่อให้หยุดแชร์ภาพดังกล่าว รวมทั้งถ้าผู้หญิงในภาพได้รับความเสียหาย ก็จะได้ใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ที่นำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบที่มาของภาพแต่อย่างใด

พร้อมเปิดเผยว่า ตั้งแต่ติดประกาศหาคู่ก็มีข้าราชครูบำนาญในจังหวัดนครราชสีมาติดต่อมาเพียงรายเดียวซึ่งนางสมปองได้ปฏิเสธไปแล้ว และวานนี้ได้รับจดหมายจากหญิงคนหนึ่งอายุ 50 ปีเศษ แจ้งว่าต้องการติดต่อกับข้าราชครูบำนาญที่นางสมปองได้ปฏิเสธไป เพราะต้องการคนมาเลี้ยงดูเช่นกัน นางสมปอง จึงได้ให้หมายเลขโทรศัพท์ของครูบำนาญรายนั้นไปเพื่อให้ติดต่อกันเอง