ตั้งวงก๊งเหล้า! ก่อนถกปมหนี้สินตาคว้าสากตีหัว-บีบคอยายดับ

02 ก.พ. 2561 เวลา 16:47 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันที่ 2 ก.พ. 61 ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเช่าเลขที่ 20/7 หมู่ 2 ถ.ปทุม-พหลโยธิน ต.บ้านปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัญญา วิเศษพานิชกิจ ผกก.สภ.สามโคก กำลังชุดสืบสวน แพทย์เวร ร.พ.สามโคก และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ที่เกิดเหตุเป็นร้านแปรรูปไม้ ภายในห้องนอนที่พื้นห้องพบผู้เสียชีวิตหญิง 1 ราย ซึ่งเป็นภรรยาของเจ้าของโรงงานทราบชื่อนางประมูล ปัญญามาศ อายุ 53 ปี มีบาดแผลที่ใบหน้า ศีรษะปูดบวม ริมฝีปากฉีก ที่ลำคอมีรอยฟกช้ำและแผลถลอก เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 2 ชม. ใกล้กันยังพบสากกะเบือไม้ร่วงอยู่ 1 อัน ขวดเหล้าขาวตั้งอยู่ 2 ขวด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ข้างกันยังพบนายสุพจน์ ปัญญามาศ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นสามีมือทั้งสองข้างเปื้อนเลือดนั่งบ่นพึมพรำเพราะเมาสุราอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปทำการสอบสวนซึ่งเพื่อนบ้านบอกว่าสองสามีภรรยามักชอบกินเหล้าและทะเลาะกันรุนแรงเรื่องหนี้สินบ่อยครั้ง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

พ.ต.อ.ปัญญา วิเศษพานิชกิจ ผกก.สภ.สามโคก เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวสามีไปทำการสอบสวนตรวจสอบดีเอ็นเอที่พบจากคราบเลือดจากฝ่ามือทั้งสองข้าง พร้อมนำหลานชายวัย 8 ขวบ ที่นอนอยู่ภายในมุ้งไปทำการสอบปากคำ พร้อมกับให้อาสาสมัครฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th