พลาดกันบ้าง!! “อคิลล์” แมวนักทำนายทายผิดครั้งแรกในเวิลด์คัพ 2018

27 มิ.ย. 2561 เวลา 2:39 น.

อคิลล์ ยอดแมวนักทำนายประจำฟุตบอลโลก 2018 ทายผลการแข่งขันผิดเป็นครั้งแรก หลังจากทายว่า ไนจีเรีย จะเป็นฝ่ายชนะ อาร์เจนติน่า แต่ขุนพล “ฟ้าขาว” กลับเฉือนชนะไปได้ในที่สุด

อคิลล์ แมวหูหนวก ยอดนักทำนายผลการแข่งขันประจำฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย จำต้องเสียสถิติในการทำนายเสียแล้ว หลังจากทายผลการแข่งขันผิดเป็นคู่แรก โดย อคิลล์ เชื่อมั่นว่า ไนจีเรีย จะเป็นฝ่ายเอาชนะ อาร์เจนติน่า ในเกมนัดสุดท้าย กลุ่มดี แต่สุดท้ายขุนพล “ฟ้าขาว” กลับมาเอาชนะไปแบบสุดมัน 2-1 พร้อมทั้งผ่านเข้ารอบได้สำเร็จ พร้อมทั้งหยุดสถิติทายผลการแข่งขันถูกติดต่อกันของ อคิลล์ ในฟุตบอลโลกครั้งนี้เอาไว้เพียงแค่ 4 นัด

[caption id="attachment_295262" align="aligncenter" width="715"] พลาดกันบ้าง!! “อคิลล์” แมวนักทำนายทายผิดครั้งแรกในเวิลด์คัพ 2018 อคิลล์ มั่นใจว่า ซาอุดิอาระเบีย จะเป็นฝ่ายชนะ[/caption]

ก่อนหน้านี้ แมวหูหนวกแห่งพระราชวังเฮอร์มิเทจ ทายผลการแข่งขันถูกทั้ง 4 คู่ เริ่มตั้งแต่เชื่อว่า รัสเซีย จะเอาชนะ ซาอุดิอาระเบีย ในเกมนัดเปิดสนาม, ต่อด้วยทายว่า อิหร่าน จะชนะ โมร็อกโก, รัสเซีย จะชนะ อียิปต์ และ บราซิล จะชนะคอสตาริก้า ก่อนจะมาพลาดในเกมที่ อาร์เจนติน่า กับ ไนจีเรีย

[caption id="attachment_295263" align="aligncenter" width="715"] พลาดกันบ้าง!! “อคิลล์” แมวนักทำนายทายผิดครั้งแรกในเวิลด์คัพ 2018 ขุนพล "ฟ้าขาว" สู้จนได้ตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในที่สุด[/caption]

สำหรับนัดสุดท้ายที่ อคิลล์ ทายผิดต้องย้อนไปถึงฟุตบอลคอนเฟดเดอเรชั่นส์คัพ นัดที่ แคเมอรูน เสมอกัน ออสเตรเลีย ส่วนอีกเกือบ 10 เกมหลังจากนั้น มาจนถึงฟุตบอลโลก 2018  เจ้าแมวยอดนักทำนายทายผลการแข่งขันถูกทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด