“ซาร์รี” เผย เป้าหมาย “สิงห์บลูส์” คว้าแชมป์ยูโรป้า แต่หวังคว้าทุกแชมป์ฤดูกาลนี้

01 ก.ย. 2561 เวลา 7:54 น.

“เมาริซิโอ ซาร์รี” กุนซือมากประสบการณ์ของ “เชลซี” เปิดเผยว่า ต้องการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าหากสามารถทำได้ ก็อยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ

“สิงห์บลูส์” ทำได้เพียงจบอันดับ 5 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา พลาดคว้าโควต้า “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก” ไปเล่นใน “ยูโรป้า ลีก” แทน ซึ่งทางเฮดโค้ชชาวอิตาเลียน ยืนยันว่ารายการนี้เป็นหนึ่งในเป้าหมายของทีมเช่นกัน ที่จะคว้าแชมป์มาครองให้ได้

“เมาริซิโอ ซาร์รี” กุนซือมากประสบการณ์ของ “เชลซี” เปิดเผยว่า ต้องการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าหากสามารถทำได้ ก็อยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ

กุนซือสิงห์บลูส์วัย 59 ปี กล่าวว่า “ผมอยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ ถ้าทำได้ ผมอยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ”

“สำหรับผม ถือเป็นเรื่องดีที่ได้เล่นในยูโรป้าลีก มันคือหนึ่งในเป้าหมายของเรา”

“เมาริซิโอ ซาร์รี” กุนซือมากประสบการณ์ของ “เชลซี” เปิดเผยว่า ต้องการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าหากสามารถทำได้ ก็อยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ “เมาริซิโอ ซาร์รี” กุนซือมากประสบการณ์ของ “เชลซี” เปิดเผยว่า ต้องการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าหากสามารถทำได้ ก็อยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ “เมาริซิโอ ซาร์รี” กุนซือมากประสบการณ์ของ “เชลซี” เปิดเผยว่า ต้องการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าหากสามารถทำได้ ก็อยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ

อดีตกุนซือนาโปลี เข้ามาทำหน้าที่แทน “อันโตนิโอ คอนเต้” กุนซือเพื่อนร่วมชาติ ที่ถูกปลดออกไปเมื่อชาวงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวพา “เชลซี” เปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บ 9 แต้มเต็มจาก 3 นัดแรกของพรีเมียร์ลีก รั้งรองจ่าฝูงของตาราง โดยโปรแกรมนัดถัดไป พวกเขามีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “บอร์นมัธ” ในคืนนี้ (เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

“เมาริซิโอ ซาร์รี” กุนซือมากประสบการณ์ของ “เชลซี” เปิดเผยว่า ต้องการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าหากสามารถทำได้ ก็อยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ “เมาริซิโอ ซาร์รี” กุนซือมากประสบการณ์ของ “เชลซี” เปิดเผยว่า ต้องการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าหากสามารถทำได้ ก็อยากจะคว้าแชมป์ทุกรายการ

ขอบคุณภาพจาก Chelsea Football Club