เทสติโมเนียลแมตช์!! ส.บอลจัดเกม "ช้างศึก" ดวล “ตรินิแดด” อำลา “สินทวีชัย”

07 ก.ย. 2561 เวลา 12:21 น.

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เตรียมใช้แมตช์อุ่นเครื่องระหว่าง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย กับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในวันที่ 14 ต.ค.นี้ เป็นแมตช์เกียรติยศ และนัดอำลาทีมชาติของ “เจ้าตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูจอมเก๋า โดยจะแข่งขันที่ จ.สุพรรณบุรี

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้กำหนดเกมอุ่นเครื่องในช่วงฟีฟ่าเดย์ของทีมชาติไทย ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยนัดแรกจะบุกไปเยือน ฮ่องกง ในวันที่ 11 ต.ค. ที่สนามมงก๊ก สเตเดี้ยม ก่อนที่ในวันที่ 14 ต.ค. จะกลับมาเล่นในบ้านพบกับ ทีมชาติตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ทีมดังแห่งโซนคอนคาเคฟ

โดยมีรายงานข่าวว่า ในแมตช์ที่ ไทย จะพบกับ ตรินิแดด  สมาคมฯ จะใช้นัดกล่าวเป็นเกมเทสติโมเนียลแมตช์ ให้กับ "เจ้าตี๋" สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูวัย 36 ปี ของสโมสร "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ที่ประกาศอำลาทีมชาติไทยไปเมื่อเดือน ก.ย. ปีที่แล้ว เพื่อเป็นเกียรติ และขอบคุณที่ สินทวีชัย รับใช้ชาติมาอย่างยาวนานถึง 14 ปีเต็ม และลงสนามให้กับทีมชาติไปถึง 78 นัด โดยเกมดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เตรียมใช้แมตช์อุ่นเครื่องระหว่าง “ช้างศึก”  ทีมชาติไทย กับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในวันที่ 14 ต.ค.นี้ เป็นแมตช์เกียรติยศ และนัดอำลาทีมชาติของ “เจ้าตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูจอมเก๋า โดยจะแข่งขันที่ จ.สุพรรณบุรี

ขอบคุณภาพจาก ช้างศึก