เจอกันที่ศาล!! “บิ๊กอ๊อด” เมินแถลงข่าวร่วม “บังยี” เรื่องปิดศูนย์ฝึกหนองจอกฯ

27 ต.ค. 2561 เวลา 3:24 น.

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ยืนยันจะไม่ร่วมแถลงข่าวกับ “บังยี” นายวรวีร์ มะกูดี อดีตนายสมาคมบอลไทย ในกรณีเรื่องการปิดศูนย์ฝึกฟุตบอลหนองจอกฯ พร้อมประกาศไปเจอกันที่ศาลเลยทีเดียว

จากกรณีที่ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ออกมาแถลงข่าวพร้อมด้วยฟ้องร้องต่อศาลมีนบุรี เพื่อให้ “บังยี” นายวรวีร์ มะกูดี อดีตนายสมาคมฟุตบอลคนก่อนฯ เปิดทางเข้า-ออกศูนย์ฝึกฟุตบอลหนองจอกฯ รวมถึงยังยืนยันด้วยว่า ปัจจุบันศูนย์ฝึกฟุตบอลดังกล่าวได้ปล่อยให้ บริษัทเอกชนเช่นไปแล้ว และเมื่อทีมชาติไทย ต้องการใช้ก็จะต้องเสียเงินทุกครั้ง

ซึ่งในเวลาต่อมา  นายวรวีร์ ก็ได้ออกมาตอบโต้ว่า ไม่มีเจตนาปิดกั้นการเดินทางเข้า-ออกศูนย์ฝึกหนองจอกแต่อย่างใด และไม่เคยมีการเก็บเงิน ส่วนการปล่อยให้เอกชนมาเช่าศูนย์ฝึกหนองจอกก็มีหลักฐาน หากว่า “บิ๊กอ๊อด” ต้องการที่ดูหลักฐานก็พร้อม และอยากจะเชิญออกมาร่วมแถลงข่าวพร้อมกันในสัปดาห์หน้า เพื่อชี้แจงให้แฟนฟุตบอลชาวไทยได้รับทราบ

[caption id="attachment_372420" align="aligncenter" width="715"] “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ยืนยันจะไม่ร่วมแถลงข่าวกับ “บังยี” นายวรวีร์ มะกูดี อดีตนายสมาคมบอลไทย ในกรณีเรื่องการปิดศูนย์ฝึกฟุตบอลหนองจอกฯ พร้อมประกาศไปเจอกันที่ศาลเลยทีเดียว "บังยี" เตรียมควง "ทนายโบ้" แถลงข่าวสัปดาห์หน้า[/caption]

แต่ล่าสุด  นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลคนปัจจุบัน ยืนยันแล้วว่า ไม่มีอะไรที่จะต้องคุยกับ นายวรวีร์ อีกแล้ว และไม่จำเป็นต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวด้วยกัน เพราะเสียเวลา ที่สำคัญถึงแม้จะมีการแถลงก็ไม่มีคนตัดสินใจว่า ถูกผิด ดังนั้นให้ไปเจอกันในชั้นศาลทีเดียวเลยจะดีกว่า