svasdssvasds

ยังไม่ชัดวางเพลิงหรืออุบัติเหตุ ไฟไหม้ชุมชนริมคลองวัดเสมียนนารี รอผลอีก 1เดือน [คลิป]

ยังไม่ชัดวางเพลิงหรืออุบัติเหตุ ไฟไหม้ชุมชนริมคลองวัดเสมียนนารี รอผลอีก 1เดือน [คลิป]

ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นเยี่ยมชาวบ้านที่ประสบเหตุไฟไหม้ในชุมชนประชาร่วมใจ 1 ริมคลองวัดเสมียนนารี คาดว่า 1 เดือนรู้ผลว่าเป็นการวางเพลิงหรือเป็นอุบัติเหตุ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ชุมชนประชาร่วมใจ 1 ริมคลองวัดเสมียนนารีที่เกิดเหตุไฟไหม้กว่าเสียหาย 20 หลังคาเรือน พร้อมกับเรียกประชุมพนักงานสอบสวนสืบสวนสน.ประชาชื่น ให้เร่งรัดคดี ว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นการวางเพลิงหรือเป็นอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังได้นำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น รวมถึงเงินจำนวนหนึ่ง มาบรรเทาความเดือดร้อนกับประสบเหตุ

ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า วันนี้ได้เดินทางมาเร่งรัดคดีไฟไหม้ที่เกิดขึ้น โดยได้กำชับให้ฝ่ายสอบสวนสืบสวนสน.ประชาชื่น เร่งสืบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้น เนื่องจากคดีนี้สร้างความเดือดร้อนต่อประชาชนจำนวนมาก ขณะนี้ได้มีการสอบปากคำพยานจำนวนหลายปาก ถือว่ามีความคืบหน้าไปมาก คาดว่าอีกประมาณ 1 เดือนจงรู้ชัดเจนว่าเป็นการวางเพลิงหรือไม่ นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมจาก"กลุ่มเพื่อนติ๊ก" นำสิ่งของอาหารแห้ง และเครื่องใช้ที่จำเป็น รวมถึงเงินจำนวนหนึ่ง มาบรรเทาความเดือดร้อนกับประสบเหตุไฟไหม้ด้วย

related