ไม่ทิ้งกัน!! แฟนบอลไทยนับพันตามให้กำลังใจ “ช้างศึก” เจอ “อินเดีย”

05 ม.ค. 2562 เวลา 8:34 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แฟนบอลทีมชาติไทย เกือบ 1 พันคนเตรียมเดินทางไปให้กำลังใจทัพ “ช้างศึก” ในการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ 2019 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก สายเอ กับ ทีมชาติอินเดีย ในวันที่ 6 ม.ค.นี้ ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ขุนพล “ช้างศึก” เตรียมประเดิมสนามนัดแรก ในศึกเอเชียนคัพ 2019 กับ ทีมชาติอินเดีย ที่อัล นาห์ยาน สเตเดี้ยม เมืองอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 6 มกราคม เวลา 20.30 น. ตามเวลาไทย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ซึ่งเมื่อตรวจสอบจากเว็บไซด์ทางการของสหพันธ์ฟุตบอลเอเอฟซี  www.the-afc.com/asiancup ที่เปิดให้แฟนบอลซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ปรากฎว่า ในคู่ของ ไทย พบกับ อินเดีย ที่ทาง เอเอฟซี แบ่งตั๋วให้แฟนบอลทั้ง 2 ชาติ ประมาณ 5 พันใบ เนื่องจากความจุของสนามเพียง 12,000 ที่นั่งนั้น มีแฟนบอลไทยซื้อตั๋วหมดไปแล้ว 1 โซน คือ คืออัฒจรรย์หลังประตู ทำให้มีการคาดการณ์กันว่า จะมีแฟนบอลไทยเข้ามาให้กำลังใจทัพช้างศึกเกือบ 1 พันคนในเกมกับ อินเดีย อย่างแน่นอน

สำหรับราคาค่าตั๋วแฟนบอลปกติมี 3 ราคา อัฒจรรย์หลังประตู เริ่มที่ 230 บาท, บริเวณมุมธงอยู่ที่ 450 บาท และ ฝั่งเมนสแตนด์อัฒจรรย์หลักประมาณ 660 บาท โดยแฟนบอลที่สนใจสามารถซื้อตั๋วออนไลน์ได้ที่  https://www.ticketmaster.ae/event/match-3-thailand-vs-india-tickets/6799

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th