หนุ่มรับลูกกลับจากรร. ถูกสายเคเบิลบาดหน้าบาดเจ็บทั้งคู่

26 ม.ค. 2562 เวลา 5:57 น. 2

หนุ่มอุดรฯ ขับรถจักรยานยนต์ไปรับลูกกลับจากโรงเรียน แต่รถไปเกี่ยวกับสายสื่อสารที่ห้อยพาดลงมากลางสี่แยก ทำให้เกิดอุบัติเหตุ ขณะที่เด็กถูกสายบาดหน้าเลือดอาบ

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Teerapong Salachua” ที่ประสบอุบัติเหตุจากสายเคเบิลพร้อมกับลูกชายขณะขับรถจักรยานยนต์ผ่าน สี่แยกวิมานเมฆ ถ.โพนพิสัย ตัดประชาอุทิศ เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า “สายเคเบิลพาดลงกลางสี่แยก และผลที่ตามมาคือรูปที่ 3 เป็นต้นไป เจ้าไหนรับผิดชอบด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือนะครับ ตอนนี้ถึง รพ.แล้ว” พร้อมกับภาพถ่ายที่บริเวณสี่แยกวิมานเมฆ ถ.โพนพิสัย และภาพถ่ายของเจ้าของเฟสบุ๊คที่มีบาดแผลถลอกที่ใบหน้า รวมทั้งภาพของลูกชายที่บาดเจ็บถูกสายเคเบิลบาดเป็นรอยที่จมูก และมีรอยฟกช้ำ ตาข้างซ้ายปูดบวม

หนุ่มรับลูกกลับจากรร. ถูกสายเคเบิลบาดหน้าบาดเจ็บทั้งคู่

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่บริเวณสี่แยกวิมานเมฆ บนถนน ประชาอุทิศ ทางไปชุมชนบ้านเหล่า ซึ่งพบว่าบริเวณดังกล่าวมีสายไฟฟ้า สายเคเบิล และสายสื่อสารพาดสายอยู่เป็นจำนวนมาก ส่วนสายที่ห้อยพาดลงมาบนถนนจนทำให้เกิดอุบัติเหตุพบว่าได้มีการตัดออกไปแล้ว ขณะที่มีเจ้าหน้าที่ของบริษัทให้บริการอินเตอร์เน็ตรายหนึ่งลงพื้นที่มาตรวจสอบเช่นเดียวกัน

หนุ่มรับลูกกลับจากรร. ถูกสายเคเบิลบาดหน้าบาดเจ็บทั้งคู่

ด้าน นายธีระพงษ์ สละชั่ว อายุ 32 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุพร้อมเล่าว่า ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้านจากทางชุมชนบ้านเหล่าเพื่อไปรับลูกชายชั้นอนุบาล 3 ที่โรงเรียนเทศบาล 10 อนุบาลหนูดี ถ.ประชาอุทิศ ซึ่งขากลับได้มีสายเคเบิ้ลห้อยลงมาบนถนน ทำให้รถไปเกี่ยวกับสายเคเบิลจนหงายหลังและล้มลง ทำให้ลูกชายที่นั่งด้านหน้าถูกสายเดเบิ้ลบาดที่ดั้งจมูก จึงรีบนำลูกส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

หนุ่มรับลูกกลับจากรร. ถูกสายเคเบิลบาดหน้าบาดเจ็บทั้งคู่

 นายธีระพงษ์ ยังเปิดเผยอีกว่า ลูกชายต้องเย็บแผล 2 เข็ม และหมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว แต่ตั้งแต่กลับมาก็มีไข้ ขณะที่น้องชายของตนได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อเอาผิดกับบริษัทเจ้าของสายเคเบิล รวมทั้งได้ติดต่อขอภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านค้าที่อยู่บริเวณ 4 แยก เพื่อใช้เป็นหลักฐาน พร้อมยืนยันว่าจะต้องมีการเรียกค่าเสียหาย ทั้งค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล รวมทั้งค่าเสียโอกาสของลูกชาย เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกชายเพิ่งจะได้รับการติดต่อให้ไปแคสติ้งถ่ายแบบ แต่เมื่อมาเกิดเหตุการณ์นี้ก็ไปไม่ได้

หนุ่มรับลูกกลับจากรร. ถูกสายเคเบิลบาดหน้าบาดเจ็บทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุได้มีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งไปยังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอุดรธานี จึงได้มีการส่งเจ้าหน้าที่มาทำการตัดสายที่ห้อยลงมาเพื่อความปลอดภัย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด