ลุยแดนมังกร!! ส.บอลตั้ง "โค้ชโต่ย" กุนซือ-"โชคทวี" ผู้ช่วยนำ “ช้างศึก” บู๊สี่เส้า

29 ม.ค. 2562 เวลา 7:29 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศแต่งตั้ง ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เป็น หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ โชคทวี พรหมรัตน์ เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ในการคุมทีมชาติไทย ทำการแข่งขันฟุตบอลรายการ ไชน่า คัพ อินเตอร์เนชั่นแนล ฟุตบอล แชมเปี้ยนชิพ ที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 18-26 มีนาคม 2562 ลงคำสั่ง ณ วันนี้ 29 มกราคม 2562

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีภารกิจจะต้องส่งนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย เข้าทำการแข่งขันในรายการ ไชน่า คัพ อินเตอร์เนชั่นแนล ฟุตบอล แชมเปี้ยนชิพ ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 18-26 มีนาคม 2562

ลุยแดนมังกร!! ส.บอลตั้ง "โค้ชโต่ย" กุนซือ-"โชคทวี" ผู้ช่วยนำ “ช้างศึก” บู๊สี่เส้า

ดังนั้น เพื่อให้การควบคุมดูแลฝึกสอนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยตลอดจนการวางแผนการแข่งขันเป็นไปด้วยความเรียบร้อยสัมฤทธิ์ผลดังประสงค์ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฯ จึงแต่งตั้งให้ นายศิริศักดิ์  ยอดญาติไทย เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ นายโชคทวี  พรหมรัตน์ เป็น ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอน มีหน้าที่ควบคุมดูแลฝึกสอนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยตลอดจนวางแผนการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการดังกล่าวและรายงานกิจกรรมความเคลื่อนไหวให้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ทราบเป็นระยะจนกว่าจะเสร็จสิ้นการแข่งขัน

สำหรับ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย และ โชคทวี พรหมรัตน์ เข้ามาคุมทัพช้างศึก ต่อจาก มิโลวาน ราเยวัช พร้อมมีส่วนสำคัญในการพาทีมชาติไทย สร้างประวัติศาสตร์ ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ของ ศึกเอเชียน คัพ ได้เป็นครั้งแรก ในรอบ 47 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด